Singer : P. Susheela

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro

Female : Oru veedu oru annai oru thanthaiyaam
Oru pillai adhuthaanae perum thollaiyaam
Iravendrum pagalendrum theriyaathadaa
Idhu enna kadhaiyendru puriyaathada ooo….

Female : Oru veedu oru annai oru thanthaiyaam
Oru pillai adhuthaanae perum thollaiyaam

Female : Kalyaanam yaenendru
Kadhai ondru naan solven
Sonnaalum puriyaathadaa
Avan seitha vilaiyaattu manamaanathu
Ivar seitha vilaiyaattu nee vanthathu
Oru pillai nee kann moodinaal
Oru thangaiyai nee kaanalaam

Female : Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro

Female : Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro

Female : Oru pillai idaiyooru thaalaamal ponaalum
Maruthaaram varuvaaladaa
Ivar vaazhvil ennaalum oru thaaranthaan
En nenjil nee endrum avathaaramthaan
Naduraaththiri pozhuthaanathu
Adhikaalaiyil edhai solvathu

Female : Oru veedu oru annai oru thanthaiyaam
Oru pillai adhuthaanae perum thollaiyaam
Iravendrum pagalendrum theriyaathadaa
Idhu enna kadhaiyendru puriyaathada ooo….

Female : Oru veedu oru annai oru thanthaiyaam
Oru pillai adhuthaanae perum thollaiyaam

Female : Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro
Aaraari raaraari raaraari ro

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ

பெண் : ஒரு வீடு ஒரு அன்னை ஒரு தந்தையாம்
ஒரு பிள்ளை அதுதானே பெரும் தொல்லையாம்
இரவென்றும் பகலென்றும் தெரியாதடா
இது என்ன கதையென்று புரியாதடா ஓஒ…….

பெண் : ஒரு வீடு ஒரு அன்னை ஒரு தந்தையாம்
ஒரு பிள்ளை அதுதானே பெரும் தொல்லையாம்

பெண் : கல்யாணம் ஏனென்று
கதை ஒன்று நான் சொல்வேன்
சொன்னாலும் புரியாதடா
அவன் செய்த விளையாட்டு மணமானது
இவர் செய்த விளையாட்டு நீ வந்தது
ஒரு பிள்ளை நீ கண் மூடினால்
ஒரு தங்கையை நீ காணலாம்…..

பெண் : ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ

பெண் : ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ

பெண் : ஒரு பிள்ளை இடையூறு தாளாமல் போனாலும்
மறுதாரம் வருவாளடா
இவர் வாழ்வில் எந்நாளும் ஒரு தாரந்தான்
என் நெஞ்சில் நீ என்றும் அவதாரம்தான்
நடுராத்திரி பொழுதானது
அதிகாலையில் எதைச் சொல்வது…….

பெண் : ஒரு வீடு ஒரு அன்னை ஒரு தந்தையாம்
ஒரு பிள்ளை அதுதானே பெரும் தொல்லையாம்
இரவென்றும் பகலென்றும் தெரியாதடா
இது என்ன கதையென்று புரியாதடா ஓஒ…….

பெண் : ஒரு வீடு ஒரு அன்னை ஒரு தந்தையாம்
ஒரு பிள்ளை அதுதானே பெரும் தொல்லையாம்

பெண் : ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ராராரி ராராரி ரோ
ஆராரி ரோ ஆராரி ரோ
ஆராரி ரோ ஆராரி ரோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here