Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Otta chattiya vachikkittu
Uruttu thaalam podaadhae
Paattaan sonnadha kettukkittu
Pazhaya paatta paadaadhae

Male : Neeyum naanum onnaaganum
Sama needhi gnyaayam undaaganum
Sorum neerum ellaarukkum
Vandhu serndhaa bhoomi nallarukkum
Ingae dhaan padichaen vaazhkkai paadam

Male : Otta chattiya vachikkittu
Ada uruttu thaalam podaadhae
Hey hey hey hey hey hey hey

Female Chorus : Isalakkaa
Male Chorus : Isalakkaa

Female Chorus : Isalakkaa
Male Chorus : Isalakkaa

Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Hoi
Male Chorus : Hoi
Female Chorus : Hoi hoi

Male : Kattilgal meththaigal
Mel maadi
Ellaam naan paarthendaa munnaadi
Angellaam illaadha sandhosham
Ingae naan kandenae inneram

Male : Malar manjam pottu
Naan paduthaenda naethu
Adhil oru naalum thookkam
Varala hey hey
Tharai melae thaanae
Ingu paduthaendaa naanae
Ada idhu pola inbam illa

Male : Ada veetta vittadhum
Veliya vandhadhum therinjadhu
Ooru ulagam irukkum
Iruppu purinjadhu
Therinjadha purinjadha
Eduthu chonnaa arinji kollanum

Male : Otta chattiya vachikkittu
Ada uruttu thaalam podaadhae
Hoi paattaan sonnadha kettukkittu
Pazhaya paatta paadaadhae

Male : Sorum neerum ellaarukkum
Vandhu serndhaa bhoomi nallarukkum
Ingae dhaan padichaen vaazhkkai paadam

Male : Otta chattiya vachikkittu
Thathikina thakka thinna thinna
Uruttu thaalam podaadhae
Hey hey hey hey hey

Female Chorus : Thakita thathimi
Male Chorus : Ha ha
Female Chorus : Thakita thathimi
Male Chorus : Ha ha

Female Chorus : Hoiyaa
Male Chorus : Hoiyaa

Female Chorus : Thanthaana thanthana
Thanthana naa
Male Chorus : Hoi hoi

Female Chorus : Thanthaana thanthana
Thanthana naa
Male Chorus : Hoi hoi

Female Chorus : Thanthaana thanthana
Thanthana naa
Male Chorus : Hoi hoi hoi

Female Chorus : Thanthaana thanthana
Thanthana naa
Male Chorus : Hoi hoi hoi

Chorus : Thanthaana thanthaana naa naa

Male : Muppaatha vandhaalae
Thaai aattum
Naam ellaam ava peththa saeiyaattum
Kuppathil ippa thaan kondaattam
Koozh kaachi ootha thaan perungkoottam

Male : Kaappahthum aaththaa
Iru kannaala paarthaa
Ada ennaalum thunbam illa
Keezh vargam enna
Idhil mel vargam enna
Ada ellorum oru thaai pulla

Male : Kuzhandhai kuttigal
Irukka venum alavula
Kudumbha nalathai
Ninaikka venum manasila
Therinjadha purinjadha
Eduthu chonnaa arinji kollanum

Male : Otta chattiya vachikkittu
Uruttu thaalam podaadhae
Paattaan sonnadha kettukkittu
Pazhaya paatta paadaadhae

Male : Neeyum naanum onnaaganum
Sama needhi gnyaayam undaaganum
Sorum neerum ellaarukkum
Vandhu serndhaa bhoomi nallarukkum
Ingae dhaan padichaen vaazhkkai paadam

Male : Otta chattiya vachikkittu
Hoi hoi hoi hoi hoi
Uruttu thaalam podaadhae
Hey hey hey hey hey hey hey

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
உருட்டு தாளம் போடாதே
பாட்டான் சொன்னத கேட்டுகிட்டு
பழைய பாட்ட பாடாதே

ஆண் : நீயும் நானும் ஒன்னாகணும்
சம நீதி நியாயம் உண்டாகணும்
சோறும் நீரும் எல்லாருக்கும்
வந்து சேர்ந்தா பூமி நல்லாருக்கும்
இங்கேதான் படிச்சேன் வாழ்க்கை பாடம்

ஆண் : ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
அட உருட்டு தாளம் போடாதே
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் குழு : ஐஸ்லக்கா
ஆண் குழு : ஐஸ்லக்கா

பெண் குழு : ஐஸ்லக்கா
ஆண் குழு : ஐஸ்லக்கா

பெண் குழு : ஹோய்
ஆண் குழு : ஹோய்
பெண் குழு : ஹோய்
ஆண் குழு : ஹோய்
பெண் குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : கட்டில்கள் மெத்தைகள்
மேல் மாடி
எல்லாம் நான் பார்த்தேன்டா முன்னாடி
அங்கெல்லாம் இல்லாத சந்தோசம்
இங்கே நான் கண்டேனே இந்நேரம்

ஆண் : மலர் மஞ்சம் போட்டு
நான் படுத்தேன்டா நேத்து
அதில் ஒரு நாளும் தூக்கம்
வரல ஹேய் ஹேய்
தரை மேலே தானே
இங்கு படுத்தேன்டா நானே
அட இது போல இன்பம் இல்ல

ஆண் : அட வீட்ட விட்டதும்
வெளிய வந்தது தெரிஞ்சது
ஊரு உலகம் இருக்கும்
இருப்பு புரிஞ்சது
தெரிஞ்சத புரிஞ்சத
எடுத்து சொன்னா அறிஞ்சி கொள்ளனும்

ஆண் : ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
உருட்டு தாளம் போடாதே
ஹே பாட்டான் சொன்னத கேட்டுகிட்டு
பழைய பாட்ட பாடாதே

ஆண் : சோறும் நீரும் எல்லாருக்கும்
வந்து சேர்ந்தா பூமி நல்லாருக்கும்
இங்கேதான் படிச்சேன் வாழ்க்கை பாடம்

ஆண் : ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
ததிகின தக்க தின்ன தின்ன
உருட்டு தாளம் போடாதே
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் குழு : தகிட ததிமி
ஆண் குழு : ஹ ஹ
பெண் குழு : தகிட ததிமி
ஆண் குழு : ஹ ஹ

பெண் குழு : ஹொய்யா
ஆண் குழு : ஹொய்யா

பெண் குழு : தந்தான தந்தன
தந்தன னா
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் குழு : தந்தான தந்தன
தந்தன னா
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் குழு : தந்தான தந்தன
தந்தன தந்தானா
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

பெண் குழு : தந்தான தந்தன
தந்தன தந்தானா
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய்

குழு : தந்தான தந்தான னா…..னா

ஆண் : முப்பாத்தம்மன்தானே
தாயாட்டம்
நாம் எல்லாம் அவ பெத்த சேயாட்டும்
குப்பத்தில் இப்பதான் கொண்டாட்டம்

ஆண் : காப்பாத்தும் ஆத்தா
இரு கண்ணால பார்த்தா
அட எந்நாளும் துன்பம் இல்ல
கீழ் வர்க்கம் என்ன
இதில் மேல் வர்க்கம் என்ன
அட எல்லோரும் ஒரு தாய் பிள்ள

ஆண் : குழந்தை குட்டிகள்
இருக்க வேணும் அளவுல
குடும்ப நடத்தை
நினைக்க வேணும் மனசில
தெரிஞ்சதா புரிஞ்சதா
எடுத்து சொன்னா அறிஞ்சி கொள்ளனும்

ஆண் : ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
உருட்டு தாளம் போடாதே
பாட்டான் சொன்னத கேட்டுகிட்டு
பழைய பாட்ட பாடாதே

ஆண் : நீயும் நானும் ஒன்னாகணும்
சம நீதி நியாயம் உண்டாகணும்
சோறும் நீரும் எல்லாருக்கும்
வந்து சேரந்தா பூமி நல்லாருக்கும்
இங்கேதான் படிச்சேன் வாழ்க்கை பாடம்

ஆண் : ஓட்ட சட்டிய வச்சிக்கிட்டு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
உருட்டு தாளம் போடாதே
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here