Singers : Swarnalatha and Anuradha Sriram

Music by : S. A. Rajkumar

Lyrics by : Vaali

Female : Paal nilaa pachchai nila
Endrum enthan itchai nilaa
Aasaiyaai petra nilaa
Ammaavaasai atra nilaa

Female : India mazhai saaralaa
Vanthaadum thaenilaa
Sinthiya mazhai thooralaa
Girikaadam thaenilaa
Nee vaazhga nalamaaga
Endrum ulla thendral pola

Female : Paal nilaa pachchai nila
Endrum enthan itchai nilaa
Aasaiyaai petra nilaa
Ammaavaasai atra nilaa

Female : Aanai mugam oru pillai
Aarumugam oru pillai
Unakku undu iru pillai
Enakku enthan oru pillai

Female : Karunjkoyil undaana
Kai pillai unathammaa
Thirukkoyil soththaanaal
Unathalla enathammaa

Female : Pillaikkeedaai pon tharavaa
Paalaiyaththamaa bathil sollu
Female : Podi podi paiththiyamae
Vairaththukkeedaa uppukkallu

Female : Pidivaathakkaariyae magamaayi maariyae
Edhirvaatham yaenammaa
Ammaa un kovam aaraathamaa

Female : Paal nilaa pachchai nilaa
Endrum enthan itchai nilaa
Pon nila pesum nilaa
Palli sellum velli nilaa

Female : Oor maari per maari
Ododi sendraalum
Urumaari karumaari
Varuvaalae ennaalum

Female : Vanthaalum kettaalum
Veshankal pottaalum
Thaai paasam poraada
Thayangaathu oru naalum

Female : Bakthiyai neeyum thuranthaayaa
Paasaththil ennai maranthaayaa
Masakkaiyil maangaai kadththaayaa
Pirasavaththil en pol thudiththaayaa

Female : Om sakthi thorkkumaa
Un sakthi vellummaa
Thaaikkellaam thaai naanae
Unmai orr naal puriyum ponmaanae

Female : Irandu perum paaduraanga
Enakku puriyala
Kaaranam naan chinna pulla
Irandu perum enakku iranduthaai
Illai endraal
En vaazhvirkkum irundathaai

Female : Paal nilaa pachchai nilaa
Pakkam vanthaa pillai nilaa
Aasaiyaai pettra nilaa
Ammaavaasai attra nilaa

Female : Annaiyin mani poongaram
Anaikkaatho aavalaa
Eppavum entha naazhiyum
Irukkaatho kaavalaa
Poonthaenae ponmaanae

Female : Paal nilaa pachchai nilaa
Pakkam vantha pillai nilaa
Paal nilaa pachchai nila
Endrum enthan itchai nilaa

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பால் நிலா பச்சை நிலா
என்றும் எந்தன் இச்சை நிலா
ஆசையாய் பெற்ற நிலா
அம்மாவாசை அற்ற நிலா

பெண் : இந்திய மழை சாரலா
வந்தாடும் தேன்நிலா
சிந்திய மழை தூரலா
கிரிகாடம் தேன்நிலா
நீ வாழ்க நலமாக
என்றும் உள்ள தென்றல் போல

பெண் : பால் நிலா பச்சை நிலா
பக்கம் வந்த பிள்ளை நிலா
பொன் நிலா பேசும் நிலா
பள்ளி செல்லும் வெள்ளி நிலா

பெண் : ஆனைமுகம் ஒரு பிள்ளை
ஆறுமுகம் ஒரு பிள்ளை
உனக்கு உண்டு இரு பிள்ளை
எனக்கு எந்தன் ஒரு பிள்ளை

பெண் : கருங்கோயில் உண்டான
கை பிள்ளை உனதம்மா
திருக்கோயில் சொத்தானால்
உனதல்ல எனதம்மா

பெண் : பிள்ளைக்கீடாய் பொன் தரவா
பாளையத்தம்மா பதில் சொல்லு
பெண் : போடி போடி பைத்தியமே
வைரத்துக்கீடா உப்புக்கல்லு

பெண் : பிடிவாதக்காரியே மகமாயி மாரியே
எதிர்வாதம் ஏனம்மா
அம்மா உன் கோவம் ஆராதம்மா

பெண் : பால் நிலா பச்சை நிலா
என்றும் எந்தன் இச்சை நிலா
பொன் நிலா பேசும் நிலா
பள்ளி செல்லும் வெள்ளி நிலா

பெண் : ஊர் மாறி பேர் மாறி
ஓடோடி சென்றாலும்
உருமாறி கருமாறி
வருவாளே எந்நாளும்

பெண் : வந்தாலும் கேட்டாளும்
வேஷங்கள் போட்டாலும்
தாய் பாசம் போராட
தயங்காது ஒரு நாளும்

பெண் : பக்தியை நீயும் துறந்தாயா
பாசத்தில் என்னை மறந்தாயா
மசக்கையில் மங்காய் கடித்தாயா
பிரசவத்தில் என் போல் துடித்தாயா

பெண் : ஓம் சக்தி தோற்க்கும்மா
உன் சக்தி வெல்லுமா
தாய்க்கெல்லாம் தாய் நானே
உண்மை ஓர்நாள் புரியும் பொன்மானே

பெண் : இரண்டு பேரும் பாடுறாங்க
எனக்கு புரியல
காரணம் நான் சின்ன புள்ள
இரண்டு பேரும் எனக்கு இரண்டுதாய்
இல்லை என்றால்
என் வாழ்விற்கும் இருண்டதாய்

பெண் : பால் நிலா பச்சை நிலா
பக்கம் வந்த பிள்ளை நிலா
ஆசையாய் பெற்ற நிலா
அம்மாவாசை அற்ற நிலா

பெண் : அன்னையின் மணி பூங்கரம்
அணைக்காதோ ஆவலா
எப்பவும் எந்த நாழியும்
இருக்காதோ காவலா
பூந்தேனே பொன்மானே
நெஞ்சில் என்றும் நீந்தும் செம்மீனே

பெண் : பால் நிலா பச்சை நிலா
பக்கம் வந்த பிள்ளை நிலா
பால் நிலா பச்சை நிலா
என்றும் எந்தன் இச்சை நிலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here