Singer : K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Lyrics by : Kalidasan

Chorus : Ambaa saambavi chandramoli
Raagalaamantharaa umaa paarvathi kaali
Kaipavathi sivaathinaintha
Kaathyaayathi bairavi

Chorus : Maavilakku poo vilakku maariyamman manivilakku
Manvillaku pon vilakku vaazhaippoo thiruvilakku
Nei vilakki kaivilakku karthigaiyin agalvilakku
Ezhumichampazha vilakku yaeththinomae thiruvilakku

Female : Paalaiyaththamma
Nee paasa vilakku
Un paarvaiyilae
Theriyuthadi kodi vilakku

Female : Paalaiyaththamma
Nee paasa vilakku
Un paarvaiyilae
Theriyuthadi kodi vilakku

Female : Thaayidaththil vaikka vanthaen
Anbu vazhakku
En thaayidaththil vaikka vanthaen
Anbu vazhakku
Adhu theeraamal udhikkaathu antha kizhakku

Chorus : Paalaiyaththamma
Nee paasa vilakku
Un paarvaiyilae
Theriyuthadi kodi vilakku

Female : Baktharukku mukthi vilakku
Samapurththu sakthi vilakku
Karpoora jothi vilakku
Karumaari sangu vilakku

Female : Paalayaththu thaai thunaiyae
Kalangari vilakku
Aalayammaa ellaiyamma
Nambikkai mana vilakku

Female : Maana vilakku kooda vilakku
Magara vilakku paavai vilakku
Minnal vilakku velli vilakku
Minminikkul ulla vilakku
Aththanai dheepangalum amma nee

Female : Paalaiyaththamma
Nee paasa vilakku
Un paarvaiyilae
Theriyuthadi kodi vilakku

Chorus : Kaivilakku thiruvilakku
Maruvaththoor sudar vilakku
Thumbavilakku kudavilakku
Thiruvannaamalai vilakku

Chorus : Kuththu vilakku madurai vilakku
Paththinigalin karpu vilakku
Thiruvilakku saravilakku
Seethaa mani vilakku
Anaiyaatha kulavilakku
Aaththaa kai mana vilakku thaayae…

Female : Meenaatchi nyaana vilakku
Kaamatchi karunai vilakku
Moogaampaal kudumba vilakku
Thaenaandaal kula vilakku

Female : Kobam vanthaal kaali kannil
Eriyum sivappu vilakku
Manam kulira senjaal
Selvam urukki kaattim pachchai vilakku

Female : Nila vilakku nadai vilakku
Thoongaa vilakku ponga vilakku
Nilaa vilakku thalla vilakku
Laksmi vilakku nantha vilakku
Aththanai dheepangalum ammaa nee

Female : Paalaiyaththamma
Nee paasa vilakku
Un paarvaiyilae
Theriyuthadi kodi vilakku

Female : Paalaiyaththamma
Nee paasa vilakku
Un paarvaiyilae
Theriyuthadi kodi vilakku

Female : Thaayidaththil vaikka vanthaen
Anbu vazhakku
En thaayidaththil vaikka vanthaen
Anbu vazhakku
Adhu theeraamal udhikkaathu antha kizhakku

Female : Paalaiyaththamma
Nee paasa vilakku
Un paarvaiyilae
Theriyuthadi kodi vilakku

Female : Anna vilakku sorna vilakku
Aaththaa kairasi vilakku
Ullam unathu bakthi vilakku
Uruguthae en uyir vilakku

Female : Ulagaththukku oru vilakku
Om sakthi arul vilakku

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

குழு : அம்பா சாம்பவி சந்திரமோலி
ராகலாமந்தரா உமா பார்வதி காளி
கைபவதி சிவாதிநைந்த
காத்யாயதி பைரவி

குழு : மாவிளக்கு பூ விளக்கு மாரியம்மன் மணிவிளக்கு
மண்விளக்கு பொன் விளக்கு வாழைப்பூ திருவிளக்கு
நெய் விளக்கு கைவிளக்கு கார்த்திகையின் அகல்விளக்கு
எலுமிச்சம்பழ விளக்கு ஏத்தினோமே திருவிளக்கு

பெண் : பாளையத்தம்மா
நீ பாச விளக்கு
உன் பார்வையிலே
தெரியுதடி கோடி விளக்கு

பெண் : பாளையத்தம்மா
நீ பாச விளக்கு
உன் பார்வையிலே
தெரியுதடி கோடி விளக்கு

பெண் : தாயிடத்தில் வைக்க வந்தேன்
அன்பு வழக்கு
என் தாயிடத்தில் வைக்க வந்தேன்
அன்பு வழக்கு
அது தீராமல் உதிக்காது அந்த கிழக்கு

குழு : பாளையத்தம்மா
நீ பாச விளக்கு
உன் பார்வையிலே
தெரியுதடி கோடி விளக்கு

பெண் : பக்தருக்கு முக்தி விளக்கு
சமபுரத்து சக்தி விளக்கு
கற்பூர ஜோதி விளக்கு
கருமாரி சங்கு விளக்கு

பெண் : பாளயத்து தாய் துணையே
கலங்கரி விளக்கு
ஆலயம்மா எல்லையம்மா
நம்பிக்கை மன விளக்கு

பெண் : மான விளக்கு கூட விளக்கு
மகர விளக்கு பாவை விளக்கு
மின்னல் விளக்கு வெள்ளி விளக்கு
மின்மினிக்குள் உள்ள விளக்கு
அத்தனை தீபங்களும் அம்மா நீ

பெண் : பாளையத்தம்மா
நீ பாச விளக்கு
உன் பார்வையிலே
தெரியுதடி கோடி விளக்கு

குழு : கைவிளக்கு திருவிளக்கு
மருவத்தூர் சுடர் விளக்கு
தும்பவிலக்கு குடவிளக்கு
திருவண்ணாமலை விளக்கு

குழு : குத்து விளக்கு மதுரை விளக்கு
பத்தினிகளின் கற்பு விளக்கு
திருவிளக்கு சரவிளக்கு
சீதா மணிவிளக்கு
அணையாத குலவிளக்கு
ஆத்தா கை மண விளக்கு தாயே

பெண் : மீனாட்சி ஞான விளக்கு
காமாட்சி கருணை விளக்கு
மூகாம்பாள் குடும்ப விளக்கு
தேனாண்டாள் குல விளக்கு

பெண் : கோபம் வந்தால் காளி கண்ணில்
எரியும் சிவப்பு விளக்கு
மனம் குளிர செஞ்சால்
செல்வம் உருக்கி காட்டும் பச்சை விளக்கு

பெண் : நில விளக்கு நடை விளக்கு
தூங்கா விளக்கு பொங்க விளக்கு
நிலா விளக்கு தள்ள விளக்கு
லட்சுமி விளக்கு நந்த விளக்கு
அத்தனை தீபங்களும் அம்மா நீ

பெண் : பாளையத்தம்மா
நீ பாச விளக்கு
உன் பார்வையிலே
தெரியுதடி கோடி விளக்கு

பெண் : பாளையத்தம்மா
நீ பாச விளக்கு
உன் பார்வையிலே
தெரியுதடி கோடி விளக்கு

பெண் : தாயிடத்தில் வைக்க வந்தேன்
அன்பு வழக்கு
என் தாயிடத்தில் வைக்க வந்தேன்
அன்பு வழக்கு
அது தீராமல் உதிக்காது அந்த கிழக்கு

பெண் : பாளையத்தம்மா
நீ பாச விளக்கு
உன் பார்வையிலே
தெரியுதடி கோடி விளக்கு

பெண் : அன்ன விளக்கு சொர்ண விளக்கு
ஆத்தா கைராசி விளக்கு
உள்ளம் உனது பக்தி விளக்கு
உருகுதே என் உயிர் விளக்கு

பெண் : உலகத்துக்கு ஒரு விளக்கு
ஓம் சக்தி அருள் விளக்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here