Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aahaa… aahaa haahaa…
Aahaa haahaa haahaa…
Aahaa… aahaa haahaa…
Aahaa haahaa haahaa…

Female : Paarthaen pon manam paarthaen
Thalaivaa naan unnodu
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa
Veenai pen ennum veenai
Eduthae nee pan paadu
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa
Andha raamanai polae
Indha boomiyin melae

Female : Ingu paarthaen
Pon manam paarthaen
Thalaivaa naan unnodu
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa

Female : Sri raaman jaanaki
Neengaadha naayagi
Naan thaan anbae
Poorveega bandhamum
Dheiveega sondhamum
Unnaal kanden

Female : Nesam enum kaaviyam
Pesum uyir oviyam
Unai neengumaa
Kan thoongumaa jeevan neeyae

Female : Ingu paarthaen
Pon manam paarthaen
Thalaivaa naan unnodu
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa

Female : Thaayaagum or varam
Naan ketka nee tharum
Naal thaan kooda
Per solla or magan
Seer kolla or magal
Thol mel aada

Female : Vaangum uyir moochilum
Pesum thamizh pechilum
Ilam paavai thaan
Un perai thaan naalum paadum

Female : Ingu paarthaen
Pon manam paarthaen
Thalaivaa naan unnodu
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa
Veenai pen ennum veenai
Eduthae nee pan paadu
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa
Andha raamanai polae
Indha boomiyin melae

Female : Ingu paarthaen
Pon manam paarthaen
Thalaivaa naan unnodu
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa
Hoiyaa hoiyaarae hoiyaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஹா….ஆஹா….ஹாஹா
ஆஹா……ஹாஹா…..ஹாஹா
ஆஹா….ஆஹா….ஹாஹா
ஆஹா……ஹாஹா…..ஹாஹா

பெண் : பார்த்தேன் பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
வீணை பெண் எனும் வீணை
எடுத்தே நீ பண் பாடு
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
அந்த ராமனை போலே
இந்த பூமியின் மேலே

பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா

பெண் : ஸ்ரீராமன் ஜானகி
நீங்காத நாயகி
நான்தான் அன்பே
பூர்வீக பந்தமும்
தெய்வீக சொந்தமும்
உன்னால் கண்டேன்

பெண் : நேசம் எனும் காவியம்
பேசும் உயிர் ஓவியம்
உனை நீங்குமா
கண் தூங்குமா
ஜீவன் நீயே

பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா

பெண் : தாயாகும் ஓர் வரம்
நான் கேட்க நீ தரும்
நாள்தான் கூட
பேர் சொல்ல ஓர் மகன்
சீர் கொள்ள ஓர் மகள்
தோள் மேல் ஆட

பெண் : வாங்கும் உயிர் மூச்சையும்
பேசும் தமிழ் பேச்சையும்
இளம் பாவைதான்
உன் பேரைத்தான்
நாளும் பாடும்

பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
வீணை பெண் எனும் வீணை
எடுத்தே நீ பண் பாடு
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
அந்த ராமனை போலே
இந்த பூமியின் மேலே

பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here