Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : T. Pugazhenthi

Lyrics by : Kannadasan

Male : Paaru paaru nalla paaru
Raamayana katchi paaru
Raman thambhi lakshmanan
Mugathai paaru

Male : Paaru paaru nalla paaru
Bioscope padatha paaru
Raamayana katchi paaru
Raman thambhi lakshmanan
Mugathai paaru

Male : Langa thagana kaatchi paaru
Aanjaneyar moonji paaru
Ravanan thalaiyai paaru
Langa thagana kaatchi paaru
Aanjaneyar moonji paaru
Ravanan thalaiyai paaru
Suthi nikkum ratchasargal messai paaru

Male : Modha vandhu sandai pottu
Mookaruthu odi pogum
Soorpanagai ingae paaru
Modha vandhu sandai pottu
Mookaruthu odi pogum
Soorpanagai ingae paaru
Moraichu parkkum
Mooliyalangaari paaru

Male : Rathinam pola jolikkum
Latchmi mogathai paaru
Pathiniyai nalla paaru
Olagam sollum uthamiyai ingae paru
Rathinam pola jolikkum
Latchmi mogathai paaru
Pathiniyai nalla paaru
Olagam sollum uthamiyai ingae paru

Male : Nallavanga pokka paaru
Naagariga pechai paaru
Adakkamaana gunathai paaru ..hoo ooo ho
Nallavanga pokka paaru
Naagariga pechai paaru
Adakkamaana gunathai paaru
Avanga pola
Nadakkanum nenachu paaru

Male : Paaru paaru nalla paaru
Bioscope padatahi paaru
Padikadha veerana paaru
Nee padikadha veerana paaru
Sivaji padichuputta peru pettraaru
Sivaji padichuputta peru pettraaru

Male : Paaru paaru nalla paaru
Bioscope padatahi paaru
Padikadha veerana paaru
Sivaji padichuputta peru pettraaru

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. புகேழேந்தி

பாடல் ஆசிரியர்  : கண்ணதாசன்

ஆண் : பாரு பாரு நல்லா பாரு
ராமாயணக் காட்சி பாரு
ராமன் தம்பி லச்சுமணன் மொகத்தைப் பாரு

ஆண் : பாரு பாரு நல்லா பாரு
பயாஸ்கோப்பு படத்தைப் பாரு
ராமாயணக் காட்சி பாரு
ராமன் தம்பி லச்சுமணன் மொகத்தைப் பாரு

ஆண் : லங்கா தகன காட்சி பாரு……..
ஆஞ்சிநேயர் மூஞ்சி பாரு……..
ராவணன் தலையைப் பாரு
லங்கா தகன காட்சி பாரு……..
ஆஞ்சிநேயர் மூஞ்சி பாரு……..
ராவணன் தலையைப் பாரு
சுத்தி நிக்கும் ராட்சசர்கள் மீசை பாரு…

ஆண் : மொத வந்து சண்டைப் போட்டு
மூக்கறுந்து ஓடிப்போகும்
சூர்ப்பனகை இங்கே பாரு
மொத வந்து சண்டைப் போட்டு
மூக்கறுந்து ஓடிப்போகும்
சூர்ப்பனகை இங்கே பாரு
மொரைச்சி பார்க்கும்
மூளியலங்காரி பாரு……

ஆண் : ரத்தினம் போல ஜொலிக்கும்
லட்சுமி மொகத்தைப் பாரு
பத்தினியை நல்லா பாரு
ரத்தினம் போல ஜொலிக்கும்
ஒலகம் சொல்லும் உத்தமியை இங்கே பரு
லட்சுமி மொகத்தைப் பாரு
பத்தினியை நல்லா பாரு
ஒலகம் சொல்லும் உத்தமியை இங்கே பரு

ஆண் : நல்லவங்க போக்கப் பாரு
நாகரீக பேச்சை பாரு
அடக்கமான குணத்தைப் பாரு …ஹோ..ஓ
நல்லவங்க போக்கப் பாரு
நாகரீக பேச்சை பாரு
அடக்கமான குணத்தைப் பாரு
அவங்கபோல
நடக்கணும் நெனச்சுப் பாரு……

ஆண் : பாரு பாரு நல்லா பாரு
பயாஸ்கோப்பு படத்தைப் பாரு
படிக்காத வீரனைப் பாரு
நீ படிக்காத வீரனைப் பாரு
சிவாஜி படிச்சுப்புட்டா பேரு பெற்றாரு…
சிவாஜி படிச்சுப்புட்டா பேரு பெற்றாரு…

ஆண் : பாரு பாரு நல்லா பாரு
பயாஸ்கோப்பு படத்தைப் பாரு
படிக்காத வீரனைப் பாரு
சிவாஜி படிச்சுப்புட்டா பேரு பெற்றாரு…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here