Singer : Anthony Daasan

Music by : Sankar Ganesh

Lyrics by : Karumathur Manimaran

Humming : .………….

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

Male : Eppavum paartha kannu
Veppama thakkudhadi
Utthu nee pakkaiyila
En udhiram pookudhadi

Male : Thoga mayila un thunaiya vaaren
Unnathaan adi unnathaan
En usirodum manasodum
Ozhichi vechirukken
Un valavikkaaga
Vaanavilla valachi valachirukken

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

Male : Pacha pullaiyattum
Un kaiya pidichiruppen
Pakkathul nadantha
Andha kadalaiyum kadappen

Male : Alli poo nirama aachara pal azhagi
Azhagae poochoodum avadharam thaan
Manja poo mugama
Aavara pon nirama
Koondhal aagaya adhigarandhan

Male : Vinmeen poochi adhu mookuthiaayachi
Kothithaan manasu kothithaan
En moolaikulla moottam pottu
Aduppu erikkuriyae
Enga anga inga suthi vittu
Alakalikkiriyae

Male : Kanni kulikaiyilae
Naan manjakizhangaaven
Thulli kudhikaiyilae
Un kaal kolusaaven

Male : Ulla koothaadum
Usiraaga naan iruppen
Karaiyum nadhi pola
Vilagama thaan
Irukkum jenmangal
Unakkaga naan purapen
Varangal vendum adhu
Varanaaga thaan
Kaanal neeraal nadhi niraiyudhamma

Male : Vechithaan theeya vechithaan
Enna erikkama erikkiriyae
Ye elimicham pazhamae
En moochodum kalanthirukkum
Kattu sandhaname

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

Male : Eppavum paartha kannu
Veppama thakkudhadi
Utthu nee pakkaiyila
En udhiram pookudhadi

Male : Thoga mayila un thunaiya vaaren
Unnathaan adi unnathaan
En usirodum manasodum
Ozhichi vechirukken
Un valavikkaaga
Vaanavilla valachi valachirukken

Male : Panjara kozhi onnu
Nenjoram koovi ninnu
Kannara kanayila
Thevichi nikkuthadi
Dhesa maranthu poyi
Manasu ippo malachu nikkudhadi

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கருமத்தூர் மணி மாறன்

ஆண் : …………………..

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி

ஆண் : எப்பவும் பார்த்த கண்ணு
வெப்பமா தாக்குதடி
உத்து நீ பாக்கயில
என் உதிரம் பூக்குதடி

ஆண் : தோக மயிலே உன் துணையா வாரேன்
உன்னத்தான் அடி உன்னத்தான்
என் உசிரோடும் மனசோடும்
ஒழிச்சி வச்சிருக்கேன்
உன் வளவிகிக்காக
வானவில்ல வளச்சி வளச்சிருக்கேன்

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி

ஆண் : பச்ச புள்ளையாட்டும்
உன் கைய பிடிச்சிருப்பேன்
பக்கத்துல நடந்தா
அந்த கடலையும் கடப்பேன்

ஆண் : அல்லி பூ நிறமா ஆச்சார பல்லழகி
அழகே பூச்சூடும் அவதாரம் தான்
மஞ்ச பூ முகமா
ஆவார பொன் நிறமா
கூந்தல் ஆகாய அதிகாரந்தான்

ஆண் : விண்மீன் பூச்சி அது மூக்குதி ஆயாச்சி
கொத்திதான் மனச கொத்திதான்
என் மூளைக்குள்ள மூட்டம் போட்டு
அடுப்பு எறிக்கிறியே
எங்க அங்க இங்க சுத்தி விட்டு
அலக்களிக்கிறியே

ஆண் : கன்னி குளிக்கையில
நான் மஞ்சகிழங்காவேன்
துள்ளி குதிக்கையில
உன் கால் கொலுசாவேன்

ஆண் : உள்ள கூத்தாடும்
உசிராக நான் இருப்பேன்
கரையும் நதிபோல விலகாமத்தான்
இருக்கும் ஜென்மங்கள்
உனக்காக நான் புறப்பேன்
வரங்கள் வேண்டும் அது
வரணாகத்தான்
கானல் நீரால் நதி நிறையாதம்மா

ஆண் : வச்சித்தான் தீய வச்சித்தான்
என்ன எரிக்காம எரிக்கிறியே
யே எலிமிச்சம் பழமே
என் மூச்சோடும் கலந்திருக்கும்
காட்டு சந்தனமே

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி

ஆண் : எப்பவும் பார்த்த கண்ணு
வெப்பமா தாக்குதடி
உத்து நீ பாக்கயில
என் உதிரம் பூக்குதடி

ஆண் : தோக மயிலே உன்
துணையா வாரேன்
உன்னத்தான் அடி உன்னத்தான்
என் உசிரோடும் மனசோடும்
ஒழிச்சி வச்சிருக்கேன்
உன் வளவிகிக்காக
வானவில்ல வளச்சி வளச்சிருக்கேன்

ஆண் : பஞ்சார கோழி ஒன்னு
நெஞ்சோரம் கூவி நின்னு
கண்ணார காணயில
தெவச்சி நிக்குதடி
திச மறந்து இப்போ
மனசு மலச்சு நிக்குதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here