Singers : A. M. Rajah and P. Susheela

Music by : Vedha

Female : Pazhagum thamizhae
Paarthiban maganae
Azhaghiya meni sugamaa sugamaa
Pazhagum thamizhae
Paarthiban maganae
Azhaghiya meni sugamaa

Male : Paavalan kaviyae
Pallavan magalae
Kaavalan maeni sugamae
Un kaigalinaal vandha gunamae
Un kaigalinaal vandha gunamae

Female : Velaal erindhu vellum
Ungal veeramum kaadhal sollum
Velaal erindhu vellum
Ungal veeramum kaadhal sollum

Male : Paal pol thelindha mugamum
Paal pol thelindha mugamum
Naan paarthadhum aasaiyil thullum
Naan paarthadhum aasaiyil thullum

Female : Chithira vadivam polae
Thanga chilaiyai kandadhinaalae
Chithira vadivam polae
Thanga chilaiyai kandadhinaalae

Male : Nithirai theerndhadhu kaniyae
Nithirai theerndhadhu kaniyae
Un ninaivil meendadhu manamae

Female : Ungal azhaghiya maeni sugamaa

Male : Un kaavalan maeni sugamae

Female : Pazhagum thamizhae
Paarthiban maganae
Azhaghiya maeni sugamaa

Male : Paavalan kaviyae
Pallavan magalae
Kaavalan maeni sugamae
Un kaigalinaal vandha gunamae
Un kaigalinaal vandha gunamae

Female : Valarum kaadhalin ellai
Male : Idhai maruppavar yaarum illai
Female : Valarum kaadhalin ellai
Male : Idhai maruppavar yaarum illai

Female : Malarum kaadhal malarum
Malarum kaadhal malarum

Male : Nam vaazhvinil amaidhi nilavum

Female : Ungal azhaghiya maeni sugamaa

Male : Un kaavalan maeni sugamae

Female : Pazhagum thamizhae
Paarthiban maganae
Azhaghiya maeni sugamaa

Male : Paavalan kaviyae
Pallavan magalae
Kaavalan maeni sugamae
Un kaigalinaal vandha gunamae
Un kaigalinaal vandha gunamae

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வேதா

பெண் : பழகும் தமிழே
பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா
பழகும் தமிழே
பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா

ஆண் : பாவலன் கவியே
பல்லவன் மகளே
காவலன் மேனி சுகமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே

பெண் : வேலால் எறிந்து வெல்லும்
உங்கள் வீரமும் காதல் சொல்லும்
வேலால் எறிந்து வெல்லும்
உங்கள் வீரமும் காதல் சொல்லும்

ஆண் : பால் போல் தெளிந்த முகமும்
பால் போல் தெளிந்த முகமும்
நான் பார்த்ததும் ஆசையில் துள்ளும்
நான் பார்த்ததும் ஆசையில் துள்ளும்

பெண் : சித்திர வடிவம் போலே
தங்கச் சிலையை கண்டதினாலே
சித்திர வடிவம் போலே
தங்கச் சிலையை கண்டதினாலே

ஆண் : நித்திரை தீர்ந்தது கனியே
நித்திரை தீர்ந்தது கனியே
உன் நினைவில் மீண்டது மனமே

பெண் : உங்கள் அழகிய மேனி சுகமா

ஆண் : உன் காவலன் மேனி சுகமே

பெண் : பழகும் தமிழே பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா

ஆண் : பாவலன் கவியே
பல்லவன் மகளே
காவலன் மேனி சுகமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே

பெண் : வளரும் காதலின் எல்லை
ஆண் : இதை மறுப்பவர் யாரும் இல்லை
பெண் : வளரும் காதலின் எல்லை
ஆண் : இதை மறுப்பவர் யாரும் இல்லை

பெண் : மலரும் காதல் மலரும்
மலரும் காதல் மலரும்

ஆண் : நம் வாழ்வினில் அமைதி நிலவும்

பெண் : உங்கள் அழகிய மேனி சுகமா

ஆண் : உன் காவலன் மேனி சுகமே

பெண் : பழகும் தமிழே பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா

ஆண் : பாவலன் கவியே
பல்லவன் மகளே
காவலன் மேனி சுகமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here