Penn Endral Paeyum Manam Song Lyrics is a track from Ivan Avanethan Tamil Film – 1960, Starring Udhayakumar, Ambika and Others. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by M. Ranga Rao. Lyrics works are penned by M. S. Subramaniam.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : M. Ranga Rao

Lyricist : M. S. Subramaniam

Male : Penn endraal peyum manam irangumandro
Bedhai obval naathanin manam irangaathathaeno

Male : Kal nenjamaa ival mel vanjamaa
Penn pedhai padum sogamthaan konjamaa
Antho idhu niyaayamaa

Male : Kal nejamaa ival mel vanjamaa

Male : Vadhai seiyyum paavam veen pogumaa
Thuyaraalae vaadum manam maarumaa
Penn anuthinamum kanneer sinthum kalitheerumaa
Antho idhu niyaayamaa

Male : Kal nenjamaa ival mel vanjamaa
Penn pedhai padum sogamthaan konjamaa
Antho idhu niyaayamaa

Male : Puvi vaazhvin aanantham puyalaanath
Mana aaval yaavum kanavaanatho
Nin puvi vaazhvin aanantham puyalaanath
Mana aaval yaavum kanavaanatho….

Male : Vithi vilaiyaada iilvaazhvum irulaanatho
Ni premai ellaam veen ponatho
Pathi sevakku nee kaanum palan thaanitho
Antho idhu niyaayamaa

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்

பாடலாசிரியர் : எம். எஸ். சுப்பிரமணியம்

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் மனம் இரங்குமன்றோ
பேதை இவள் நாதனின் மனம் இரங்காததேனோ…

ஆண் : கல் நெஞ்சமா இவள் மேல் வஞ்சமா
பெண் பேதை படும் சோகம்தான் கொஞ்சமா
அந்தோ இது நியாயமா

ஆண் : கல் நெஞ்சமா இவள் மேல் வஞ்சமா..

ஆண் : வதை செய்யும் பாவம் வீண் போகுமா
துயராலே வாடும் மனம் மாறுமா
பெண் அனுதினமும் கண்ணீர் சிந்தும் கலிதீருமா
அந்தோ இது நியாயமா

ஆண் : கல் நெஞ்சமா இவள் மேல் வஞ்சமா
பெண் பேதை படும் சோகம்தான் கொஞ்சமா
அந்தோ இது நியாயமா

ஆண் : புவி வாழ்வின் ஆனந்தம் புயலானதோ
மன ஆவல் யாவும் கனவானதோ
நின் புவி வாழ்வின் ஆனந்தம் புயலானதோ
மன ஆவல் யாவும் கனவானதோ..

ஆண் : விதி விளையாட இல்வாழ்வும் இருளானதோ
நின் பிரேமை எல்லாம் வீண் போனதோ
பதி சேவைக்கு நீ காணும் பலன் தானிதோ
அந்தோ இது நியாயமா

ஆண் : கல் நெஞ்சமா இவள் மேல் வஞ்சமா
பெண் பேதை படும் சோகம்தான் கொஞ்சமா
அந்தோ இது நியாயமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here