Singer : Madhumitha Babushankar

Music by : Babushankar B

Lyrics by : Babushankar B

Female : Naan oora pakkangal
Nalla pudhagam
Naangu variyil adhai
Solla solgiraai

Female : Kan moodi kettaal
Isaiyin anubavam
Kadanthu kondae
Paadi selgiraai

Female : Un vegam enakku rombha pidikkum
Un thuridha nadaiyil manam layikkum
Adhanaal thaano
Oodikondae ennidam kaadhal solgiraai

Female : Pogiren naan ennai thedi
Naan pogaiyil illai un jodi
Pogiren naan thalli thalli
Idhu muttrupulli

Female : Ularndhu pogum munnae
Unarndhu pogiren thedathae
Naan yar endru
Marandhu pogum munnae
Parandhu pogiren thedathae

Female : Pogiren naan ennai thedi
Naan pogaiyil illai un jodi
Pogiren
Naan pogiren ….

Female : Valikkadha vaarthaigal pesuvaai
Malai yeri sendraal
Valaivugal undenbaai
Varam enna vendum endru ketkkiraai
Thavam seiyum ennam
Enakkillaiyae

Female : Nanbanae
Siragugal undu siraiyum undu
Enakkena nee edhai thandhaai
Unarvugal mudindhaal
Uravugal mudiyum
Neeyum neeyum enakkena naan

Female : Oru theevil naanum neeyum nindru
Kanda kanavugal kalaindhu pogum indru
Adhanaal thaanoo thadam maari poga
Vidai solgiren

Female : Anbennum nadagam
Arangerum dhinam dhinam
Thirai poda neram vandhadhu

Female : Pogiren naan ennai thedi
Naan pogaiyil illai un jodi
Pogiren naan thalli thalli
Idhu muttrupulli

Female : Ularndhu pogum munnae
Unarndhu pogiren thedathae
Naan yar endru
Marandhu pogum munnae
Parandhu pogiren thedathae

பாடகி: மதுமிதா பாபுசங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : பாபுசங்கர் பி

பாடல் ஆசிரியர் : பாபுசங்கர் பி

பெண் : நான் ஊர பக்கங்கள்
நல்ல புத்தகம்
நான்கு வரியில் அதை
சொல்லச் சொல்கிறாய்

பெண் : கண் மூடிக் கேட்டால்
இசையின் அனுபவம்
கடந்து கொண்டே
பாடிச் செல்கிறாய்

பெண் : உன் வேகம் எனக்கு பிடிக்கும்
உன் துரித நடையில் மனம் லயிக்கும்
அதனால் தானோ மூடிக்கொண்டே
என்னிடம் காதல் சொல்கிறாய்

பெண் : போகிறேன் நான் என்னைத் தேடி
நான் போகையில் இல்லை உன் ஜோடி
போகிறேன் நான் தள்ளி தள்ளி
இது முற்றுப்புள்ளி

பெண் : உலர்நது போ உன்னில்
உணர்ந்து போகிறேன் தேடாதே
நான் யார் என்று
மறந்து போ முன்னே
பறந்து போகிறேன் தேடாதே

பெண் : போகிறேன் நான் என்னைத் தேடி
நான் போகையில் இல்லை உன் ஜோடி
போகிறேன்
நான் போகிறேன்

பெண் : வலிக்காத வார்த்தைகள் பேசுவாய்
மலை ஏறிச் சென்றால்
வளைவுகள் உண்டென்பார்
வரம் என்ன வேண்டுமென்று கேட்கிறாய்
தவம் செய்யும் எண்ணம்
எனக்கில்லையே

பெண் : நண்பனே
சிறகுகள் உண்டு சிறையும் உண்டு
எனக்கென நீ எதை தந்தாய்
உணர்வுகள் முடிந்தால்
உறவுகள் முடியும்
நீயும் நீயும் எனக்கென நான்

பெண் : ஒரு தீவீல் நானும் நீயும் நின்று
கண்ட கனவுகள் எங்கு போகும் இன்று
அதனால் தானோ தடம் மாறி போக
விடை சொல்கிறேன்

பெண் : அன்பெனும் நாடகம்
அரங்கேறும் தினம் தினம்
திரைபோட நேரம் வந்தது

பெண் : போகிறேன் நான் என்னைத் தேடி
நான் போகையில் இல்லை உன் ஜோடி
போகிறேன் நான் தள்ளி தள்ளி
இது முற்றுப்புள்ளி

பெண் : உலர்நது போ உன்னில்
உணர்ந்து போகிறேன் தேடாதே
நான் யார் என்று
மறந்து போ முன்னே
பறந்து போகிறேன் தேடாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here