Singer : Vani Jairam

Music by : Ben Surender

Lyrics by : Muthulingam

Chorus : …………..

Female : Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

Female : Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja
Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja

Female : Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

Female : Mangai naanae maanikka maalai
Mannan naadum manmatha solai
Mangai naanae maanikka maalai
Mannan naadum manmatha solai

Male : Achchi ladikki aadidum velai haah
Whisky pola yaeruthu bodhai
Achchi ladikki aadidum velai haah
Whisky pola yaeruthu bodhai

Female : Enthan vayathoru moovaaru
Ennai mella thottu nee paaru
Enathu madiyil dhinamum mayangum raja
Unathu vazhiyil dhinamum malarum naan roja

Female : Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

Chorus : …………..

Female : Paarvaiyaalae pesidum neram
Porvai pola nee vara venum
Paarvaiyaalae pesidum neram
Porvai pola nee vara venum

Male : Thaekko thaekko mary piyaari
Moraikkuthu paar i am very sorry
Thaekko thaekko mary piyaari
Moraikkuthu paar i am very sorry

Female : Enaiyandri sugam veraethu
INtha kulaththinil neeraadu
Idhyam muzhuthum irukkum oruvan neeyae
Irukkum varaikkum enakku thunaivan needhaanae

Female : Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

Female : Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja
Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja

Female : Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

பாடகர் : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : பென் சுரேந்தர்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

குழு : …………………..

பெண் : பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

பெண் : புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா
புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா

பெண் : பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

பெண் : மங்கை நானே மாணிக்க மாலை
மன்னன் நாடும் மன்மத சோலை
மங்கை நானே மாணிக்க மாலை
மன்னன் நாடும் மன்மத சோலை

ஆண் : அச்சி லடிக்கி ஆடிடும் வேளை ஹாஹ்
விஸ்கி போல ஏறுது போதை
அச்சி லடிக்கி ஆடிடும் வேளை
விஸ்கி போல ஏறுது போதை

பெண் : எந்தன் வயதொரு மூவாறு
என்னை மெல்லத் தொட்டு நீ பாரு
எனது மடியில் தினமும் மயங்கும் ராஜா
உனது வழியில் தினமும் மலரும் நான் ரோஜா

பெண் : பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

குழு : ……………………..

பெண் : பார்வையாலே பேசிடும் நேரம்
போர்வை போல நீ வர வேணும்
பார்வையாலே பேசிடும் நேரம்
போர்வை போல நீ வர வேணும்

ஆண் : தேக்கோ தேக்கோ மேரி ப்யாரி
மொறைக்குது பார் ஐ ஆம் வெரி சாரி
தேக்கோ தேக்கோ மேரி ப்யாரி
மொறைக்குது பார் ஐ ஆம் வெரி சாரி

பெண் : எனையன்றி சுகம் வேறேது
இந்த குளத்தினில் நீராடு
இதயம் முழுதும் இருக்கும் ஒருவன் நீயே
இருக்கும் வரைக்கும் எனக்கு துணைவன் நீதானே

பெண் : பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

பெண் : புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா
புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா

பெண் : பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here