Poonthottam Poovil Song Lyrics is a track from Nathiyai Thedi Vantha Kadal Tamil Film– 1980, Starring Sarath Babu, Srikanth, Master Sekar, J. Jayalalitha and Fatafat Jayalakshmi. This song was sung by S. P. Shailaja and the music was composed by Ilayaraja. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : S. P. Shailaja

Music Director : Ilayaraja

Lyricist : Kannadasan

Female : Laalaalalalalalaalaa laalalalaalaa
Laalaalalalalalaalaa laalalalaalaa

Female : Poonthottathil
Poovil pennin jaadaigal
Poonthottathil
Poovil pennin jaadaigal
Poojai seiyum pachai killaigal
Aadal mangai thogai vannangal
Poonthottathil
Poovil pennin jaadaigal
Poonthottathil …

Female : Kavidhaigal ezhudhuga pudhiya megangal
Iniya naadhangal
Pasumaiyil malaruga azhagu manjangal

Female : Kaalangal deivathin vedhangal
Ullangal aanandha melangal
Engae endha raajangamoo
Ilamai nenjam deivegamoo

Female : Poonthottathil
Poovil pennin jaadaigal
Poonthottathil …..

Female : Ilaigalin kuyilgalin pudhiya sandhippu
Adhilum thithippu
Nadhigalil alaigalin pudhiya thaalangal

Female : Engengum kalyaana kolangal
Yemattram illaadha jeevangal
Thannaithaanae aalgindrana
Thannil nindru vaazhgindrana

Female : Poonthottathil
Poovil pennin jaadaigal
Poonthottathil …..

Female : Manidhargal manadhilae udhaya kaalangal
Nizhalai paarungal
Marangalin nizhalilae kanavu jaalangal

Female : Naalondrum poluthondrum pogudhu
Naalukku naal namm ennam maarudhu
Engae sondham undaagumoo
Angae nenjam sendraal enna

Female : Poonthottathil
Poovil pennin jaadaigal
Poojai seiyum pachai killaigal
Aadal mangai thogai vannangal
Poonthottathil
Poovil pennin jaadaigal
Poonthottathil …

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : லாலாலலலலலாலா லாலலலாலா
லாலாலலலலலாலா லாலாலலலலாலா

பெண் : பூந்தோட்டம் …
பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம் …
பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூஜை செய்யும் பச்சை கிள்ளைகள்
ஆடல் மங்கை தோகை வண்ணங்கள்
பூந்தோட்டம் ….
பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்…….

பெண் : கவிதைகள் எழுதுக புதிய மேகங்கள்
இனிய நாதங்கள்
பசுமையில் மலருக அழகு மஞ்சங்கள்

பெண் : காலங்கள் தெய்வத்தின் வேதங்கள்
உள்ளங்கள் ஆனந்த மேளங்கள்
எங்கே எந்த ராஜாங்கமோ
இளமை நெஞ்சம் தெய்வீகமோ….

பெண் : பூந்தோட்டம் ….
பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்…….

பெண் : இலைகளின் குயில்களின் புதிய சந்திப்பு
அதிலும் தித்திப்பு
நதிகளில் அலைகளின் புதிய தாளங்கள்

பெண் : எங்கெங்கும் கல்யாண கோலங்கள்
ஏமாற்றம் இல்லாத ஜீவன்கள்
தன்னைத்தானே ஆள்கின்றன
தன்னில் நின்று வாழ்கின்றன

பெண் : பூந்தோட்டம் ….
பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்…….

பெண் : மனிதர்கள் மனதிலே உதய காலங்கள்
நிழலை பாருங்கள்
மரங்களின் நிழலிலே கனவு ஜாலங்கள்

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும் போகுது
நாளுக்கு நாள் நம் எண்ணம் மாறுது
எங்கே சொந்தம் உண்டாகுமோ
அங்கே நெஞ்சம் சென்றால் என்ன

பெண் : பூந்தோட்டம் ….
பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூஜை செய்யும் பச்சை கிள்ளைகள்
ஆடல் மங்கை தோகை வண்ணங்கள்
பூந்தோட்டம் ….
பூவில் பெண்ணின் ஜாடைகள்
பூந்தோட்டம்…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here