Singer : P. Susheela

Music by : Salil Chowdhury

Female : Inikkum vaazhvilae
En sondham nee
Enakkul vaazhndhidum
En dheivam nee

Female : Pirakkum jenmangal
Pinaikkum bandhangal
Endrendum nee
Inaindha vaazhvil pirivum illai
Thanimaiyum illai
Pirandhaal endha naalum
Unnodu saera vendum

Female : Poo vannam…
Pola nenjam….
Boopaalam paadum neram
Pongi nirkkum dhinam
Engengum inba raagam
En ullil soga geetham

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌத்ரி

பெண் : இனிக்கும் வாழ்விலே
என் சொந்தம் நீ
எனக்குள் வாழ்ந்திடும்
என் தெய்வம் நீ

பெண் : பிறக்கும் ஜென்மங்கள்
பிணைக்கும் பந்தங்கள்
என்றென்றும் நீ
இணைந்த வாழ்வில் பிரிவுமில்லை
தனிமையும் இல்லை
பிறந்தால் எந்த நாளும்
உன்னோடு சேர வேண்டும்

பெண் : பூ வண்ணம்…..
போல நெஞ்சம்…..
பூபாளம் பாடும் நேரம்
பொங்கி நிற்கும் தினம்
எங்கெங்கும் இன்பம் ராகம்
என் உள்ளில் சோக கீதம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here