Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru
Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru
Kalanguthae…..mayanguthae….kadhal vaaduthae….

Male : Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru

Male : Kadhal endra vedhanai
Naalum enna sodhanai
Kaana vendum deviyai
Ketkka vendum kelviyai

Male : Thegam engum maevi nindru
Odugindra jeevanum
Veru veru padhai thedi
Vilagi indru poguthae

Male : Poo vittu poonthendral pogumo
Penn ullam en kanneer kaanumo
Poo vittu poonthendral pogumo
Penn ullam en kanneer kaanumo
Pozhuthum vidiyumo…oo….

Male : Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru

Male : Vaanum kaattrum bhoomiyum
Vadivam kooda maaralaam
Neeyum naanum paadiya
Ninaivu maara koodumo

Male : Devi perai paadum naavum
Veru paadal paadumo
Aavi endru kalantha jothi
Paadhai maara koodumo

Male : Aanantham en veettai maranthathu
Azhuthu vizhigal karanthathu
Aanantham en veettai maranthathu
Azhuthu vizhigal karanthathu
Avalin ninaivilae…oo….

Male : Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru
Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru
Kalanguthae…..mayanguthae….kadhal vaaduthae….

Male : Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru
Poovukku poovaalae manjam ondru
Ponnukku ponnaana nenjam indru

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
கலங்குதே…….மயங்குதே……காதல் வாடுதே….

ஆண் : பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று

ஆண் : காதல் என்ற வேதனை
நாளும் என்ன சோதனை
காண வேண்டும் தேவியை
கேட்க வேண்டும் கேள்வியை

ஆண் : தேகம் எங்கும் மேவி நின்று
ஓடுகின்ற ஜீவனும்
வேறு வேறு பாதை தேடி
விலகி இன்று போகுதே

ஆண் : பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ
பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ
பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ
பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ
பொழுதும் விடியுமோ……ஓ……

ஆண் : பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று

ஆண் : வானும் காற்றும் பூமியும்
வடிவம் கூட மாறலாம்
நீயும் நானும் பாடிய
நினைவு மாறக் கூடுமோ

ஆண் : தேவி பேரை பாடும் நாவும்
வேறு பாடல் பாடுமோ
ஆவி என்று கலந்த ஜோதி
பாதை மாறக் கூடுமோ

ஆண் : ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது
அழுது விழிகள் கறைந்தது
ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது
அழுது விழிகள் கறைந்தது
அவளின் நினைவிலே…ஓ….

ஆண் : பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
கலங்குதே…….மயங்குதே……காதல் வாடுதே….

ஆண் : பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று
பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here