Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aa… aa…aa…aa…aaa…
Aa… aa…aa…aa…aaa…
Haa..aaa…aa…aa..haa…aaa…

Female : Raajaa chinna raajaa
Poonthalirae inba kaniyae
Unnai nenjil serthu kolla
Yengum thaayin ullam
Kaakkum dheivam unnai

Female : Raajaa chinna raajaa
Poonthalirae inba kaniyae
Unnai nenjil serthu kolla
Yengum thaayin ullam
Kaakkum dheivam unnai

Female : Yaarum indri kaaval indri
Thanimaiyaaga vaazhgiraai
Veedum indri koorai indri
Paadhai oram thoongugindraai
Aravanaikka unavalikka
Thudikkudhendhan ullamae
Vazhi yaedhu thunai yaedhu
Unnai kaakka dheivam vandhu serum

Female : Raajaa chinna raajaa
Poonthalirae inba kaniyae
Unnai nenjil serthu kolla
Yengum thaayin ullam
Kaakkum dheivam unnai

Chorus : Ha… aa…aa…aa…aaa…
Haa… aa…aa…aa…aaa…
Haa… aa…aa…aa…aaa…
Haa..aaa…aa…aa..haa…aaa…

Female : Aaviyaaga vandha annai
Azhudhu enna laabamo
Paaviyaana pillai unnai
Paarkka vendum dheivamae
Kaalamenum perungadalil
Siru padagae pogiraai
Karai saerum vazhi kaanum
Thirunaalum unnai vandhu serum

Female : Raajaa chinna raajaa
Poonthalirae inba kaniyae
Unnai nenjil serthu kolla
Yengum thaayin ullam
Kaakkum dheivam unnai

பாடகி : பி.சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை

பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை

பெண் : யாரும் இன்றி காவல் இன்றி
தனிமையாக வாழ்கிறாய்
வீடும் இன்றி கூரை இன்றி
பாதை ஓரம் தூங்குகின்றாய்
அரவணைக்க உணவளிக்க
துடிக்குதெந்தன் உள்ளமே
வழி ஏது துணை ஏது
உன்னைக் காக்க தெய்வம் வந்து சேரும்

பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை

குழு : ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண் : ஆவியாக வந்த அன்னை
அழுது என்ன லாபமோ
பாவியான பிள்ளை உன்னை
பார்க்க வேண்டும் தெய்வமே
காலமெனும் பெருங்கடலில்
சிறு படகே போகிறாய்
கரை சேரும் வழி காணும்
திருநாளும் உன்னை வந்து சேரும்

பெண் : ராஜா சின்ன ராஜா
பூந்தளிரே இன்பக் கனியே
உன்னை நெஞ்சில் சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்கும் தாயின் உள்ளம்
காக்கும் தெய்வம் உன்னை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here