Singer : P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Aaa..aa…aa…aa…aa…aa…
Aa…aa…aa…aa…aa…aa…

Male : Raajaa ponnu adi vaadiyammaa
Konja aanandha naattiyam aadadi
Nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo

Male : Raajaa ponnu adi vaadiyammaa
Konja aanandha naattiyam aadadi
Nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo

Male : Maamava paarthu poochoodadi
Mainava piola mozhi pesadi
Maappillai aanen unnaladi
Maharaasi konjam kannaaladi

Male : Ammadiyoo vetkam enna
Ammadiyoo vetkam enna
Nee enna raajavin pendaatiyoo
Aadadi nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo
Raajaa ponnu adi vaadiyammaa

Male : Unakkaaga thaanae ponnodamae
Unnodu thaanae kalyaanamae

Male : Namakkaaga thaanae nadhiyottamae
Naam aada vendum kaliyattamae

Male : Pudhu maappilai naan thanadi
Pudhu maappilai naan thanadi
Adi endhan madi meedhu vilaiyaadadi
Aadadi nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo

Male : Raajaa ponnu adi vaadiyammaa
Konja aanandha naattiyam aadadi
Nadhiyinil aadadi
Kulunga kulunga aadadiyo
Kulunga kulunga aadadiyo

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா
கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி
நதியினில் ஆடடி
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ

ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா
கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி
நதியினில் ஆடடி
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ

ஆண் : மாமவ பார்த்து பூச்சூடடி
மைனாவ போல மொழி பேசடி
மாப்பிள்ளை ஆனேன் உன்னாலடி
மகராசி கொஞ்சம் கண்ணாலடி

ஆண் : அம்மாடியோ வெட்கம் என்ன
அம்மாடியோ வெட்கம் என்ன
நீ என்ன ராஜாவின் பெண்டாட்டியோ
ஆடடி நதியினில் ஆடடி
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ
ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா

ஆண் : உனக்காகத்தானே பொன்னோடமே
உன்னோடுதானே கல்யாணமே

ஆண் : நமக்காகத் தானே நதியோட்டமே
நாம் ஆட வேண்டும் களியாட்டமே

ஆண் : புது மாப்பிளை நான்தானடி
புது மாப்பிளை நான்தானடி
அடி எந்தன் மடி மீது விளையாடடி
ஆடடி ஆடடி நதியினில் ஆடடி
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ

ஆண் : ராஜா பொண்ணு அடி வாடியம்மா
கொஞ்ச ஆனந்த நாட்டியம் ஆடடி
நதியினில் ஆடடி
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ
குலுங்க குலுங்க ஆடடியோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here