Singers : T. M. Soundararajan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Saetril oru sengazhani…
Thingaloru poo malarum
Saetril oru sengazhani
Thingaloru poo malarum
Nootril oru poo parithu
Potri unnai thudhithiduvaen kannaa
Naan yaetri vaitha dheepam undhan kannaa

Female : Saetril oru sengazhani
Thingaloru poo malarum
Nootril oru poo parithu
Potri unnai thudhithiduvaen kannaa
Naan yaetri vaitha dheepam undhan kannaa

Male : Paalai virithaar pol
Kallam illaa sirippil
Aalai valaikkindra sugam ennavo
Maalai thoduthaar pol
Kaigal tharum anaippil
Naalum purigindra nayam ennavao

Female : Vaazhai kuruthaattam
Vanjam indri valarndha pennai
Vaazhvil thunaiyaaga
Sondham kondu nanmai seivaai
Anbae endrum aiyaa endrum
Solla solla kollai inbam yaeno
Adhil suvaippadhu thaan oori varum thaeno

Male : Saetril oru sengazhani
Thingaloru poo malarum
Saetril oru sengazhani
Thingaloru poo malarum
Nootril oru poo parithu
Potri unnai thudhithiduvaen kannae
Naan yaetri vaitha dheepam undhan kannae

Male : Naadham pirakkaadha
Veenai enna veenai
Naesam pirakkaamal uravillaiyae
Paasa kodi pola ondrai ondru pinnum
Mogam valaraamal sugam illaiyae

Female : Naethu ariyaadha inbam ellaam
Kandaen indru
Naalai manam kolvaen innum innum
Kalaigal solvaai
Kattil thandhu thottil kandu
Mangai undhan nizhalil nindru vaazhvaen
Endrum mannan undhan madiyil indru vaazhvaen

Male : Saetril oru sengazhani
Thingaloru poo malarum
Saetril oru sengazhani
Thingaloru poo malarum

Female : Nootril oru poo parithu
Potri unnai thudhithiduvaen kannaa
Male : Naan yaetri vaitha dheepam undhan kannae

Female : Naan yaetri vaitha dheepam undhan kannaa

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி…
திங்களொரு பூ மலரும்
சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்
நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணா
நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணா

பெண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்
நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணா
நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணா

ஆண் : பாளை விரித்தார் போல்
கள்ளம் இல்லா சிரிப்பில்
ஆளை வளைக்கின்ற சுகம் என்னவோ
மாலை தொடுத்தார் போல்
கைகள் தரும் அணைப்பில்
நாலும் புரிகின்ற நயம் என்னவோ

பெண் : வாழைக் குருத்தாட்டம்
வஞ்சம் இன்றி வளர்ந்த பெண்ணை
வாழ்வில் துணையாக
சொந்தம் கொண்டு நன்மை செய்வாய்
அன்பே என்றும் அய்யா என்றும்
சொல்ல சொல்ல கொள்ளை இன்பம் ஏனோ
அதில் சுவைப்பது தான் ஊறி வரும் தேனோ

ஆண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி…
திங்களொரு பூ மலரும்
சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்
நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணே
நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணே

ஆண் : நாதம் பிறக்காத
வீணை என்ன வீணை
நேசம் பிறக்காமல் உறவில்லையே
பாசக் கொடி போல ஒன்றை ஒன்று பின்னும்
மோகம் வளராமல் சுகம் இல்லையே

பெண் : நேத்து அறியாத இன்பம் எல்லாம்
கண்டேன் இன்று
நாளை மணம் கொள்வேன் இன்னும் இன்னும்
கலைகள் சொல்வாய்
கட்டில் தந்து தொட்டில் கண்டு
மங்கை உந்தன் நிழலில் நின்று வாழ்வேன்
என்றும் மன்னன் உந்தன் மடியில் இன்று வாழ்வேன்

ஆண் : சேற்றில் ஒரு செங்கழனி…
திங்களொரு பூ மலரும்
சேற்றில் ஒரு செங்கழனி
திங்களொரு பூ மலரும்

பெண் : நூற்றில் ஒரு பூ பறித்து
போற்றி உன்னை துதித்திடுவேன் கண்ணா
ஆண் : நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணே

பெண் : நான் ஏற்றி வைத்த தீபம் உந்தன் கண்ணா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here