Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Santham thappadhu thaalam thappadhu
Ivalaadum sugamaana aattam
Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai
Idhu palarukku porul tharum kadai illai
Engum kaanaadha angam sangeethame…..

Female : Santham thappadhu thaalam thappadhu
Ivalaadum sugamaana aattam
Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai
Idhu palarukku porul tharum kadai illai
Engum kaanaadha angam sangeethame…..

Female : Konjum ilamagal manjal nilavena
Kondaada vanthaalinge
Kothum kili enum thaththai unnudan
Bandhaada vanthaalinge……

Female : Konjum ilamagal manjal nilavena
Kondaada vanthaalinge
Kothum kili enum thaththai unnudan
Bandhaada vanthaalinge……

Female : Kai kaattum naal vandhadhu
Mai theetti penn vanthadhu
Ennudal yaen vanthadhu
Un pondra aal tThanthadhu

Female : Santham thappadhu thaalam thappadhu
Ivalaadum sugamaana aattam
Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai
Idhu palarukku porul tharum kadai illai
Engum kaanaadha angam sangeethame…..ae..ae…

Female : Mangai irubathu mannan arubadhu
Endralum inbam undu
Maalai anindhavan pole ivaludan
Nee aada sontham undu……

Female : Mangai irubathu mannan arubadhu
Endralum inbam undu
Maalai anindhavan pole ivaludan
Nee aada sontham undu……

Female : Nee solli naan ketpatho
Naan solli nee ketpatho
Yaar solli kettaalenna
Aanantham undaakattum…….

Female : Santham thappadhu thaalam thappadhu
Ivalaadum sugamaana aattam
Ival idaiyinil udaiyoru thadaiyillai
Idhu palarukku porul tharum kadai illai
Engum kaanaadha angam sangeethame…..ae..ae…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சந்தம் தப்பாது தாளம் தப்பாது
இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்
இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை
இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை
எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே…….

பெண் : சந்தம் தப்பாது தாளம் தப்பாது
இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்
இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை
இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை
எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே…….

பெண் : கொஞ்சும் இளமகள் மஞ்சள் நிலவென
கொண்டாட வந்தாளிங்கே
கொத்தும் கிளி எனும் தத்தை உன்னுடன்
பந்தாட வந்தாளிங்கே…….

பெண் : கொஞ்சும் இளமகள் மஞ்சள் நிலவென
கொண்டாட வந்தாளிங்கே
கொத்தும் கிளி எனும் தத்தை உன்னுடன்
பந்தாட வந்தாளிங்கே…….

பெண் : கைக்காட்டும் நாள் வந்தது
மை தீட்டி பெண் வந்தது
என்னுடல் ஏன் வந்தது
உன் போன்ற ஆள் தந்தது

பெண் : சந்தம் தப்பாது தாளம் தப்பாது
இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்
இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை
இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை
எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே…….ஏ….ஏ….

பெண் : மங்கை இருபது மன்னன் அறுபது
என்றாலும் இன்பம் உண்டு
மாலை அணிந்தவள் போலே இவளுடன்
நீ ஆட சொந்தம் உண்டு

பெண் : மங்கை இருபது மன்னன் அறுபது
என்றாலும் இன்பம் உண்டு
மாலை அணிந்தவள் போலே இவளுடன்
நீ ஆட சொந்தம் உண்டு

பெண் : நீ சொல்லி நான் கேட்பதா
நான் சொல்லி நீ கேட்பதா
யார் சொல்லிக் கேட்டாலென்ன
ஆனந்தம் உண்டாகட்டும்……..

பெண் : சந்தம் தப்பாது தாளம் தப்பாது
இவளாடும் சுகமான ஆட்டம்
இவள் இடையினில் உடையொரு தடையில்லை
இது பலருக்குப் பொருள் தரும் கடை இல்லை
எங்கும் காணாத அங்கம் சங்கீதமே…….ஏ….ஏ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here