Singers : Dhanush and Hariharan

Music by : Dhina

Male : Om rudra nethraya vidhmagae
Sakthi hasthaaya dheemagi
Thanno agni prajodhayathh

Male : Ahaaa…aaa….aaaa…
Sa ma ga ma pa ne dha
Ma ni dha ni sa ma ni dha ni sa
Ma ni dha ni sa…..aaa……

Male : {Saravana samaiyal
Idhu sarva yogini
Arusuvai tharuvaal
Aval anna poorani} (2)

Male : Ovvoru kaiyilum
Rusigal maarum
Ovvoru rusiyilum
Pasiyum aarum

Male : Samayal aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera dheeranaa
Ma ni dha pa ma ga ri sa

Male : Saravana samaiyal
Idhu sarva yogini
Arusuvai tharuvaal
Aval anna poorani

Chorus : …………………………

Male : Edhilum undu kannukku
Nee neruppai kurachu vanakku
Paruppu vendhadhum
Vaasam vandhadhum
Paasam serthu erakku

Male : Mahaa indha masaalaava
Mixiyila araikaama
Konjam ammiyila arachittu vaamaa
Muththannae konjam
Thengaavam odaichi
Thuruvittu vaangalen
Aiya kaaikariya narukki
Kazhuvakkoodaadhu
Kazhuvi narukkanum (Dialogue)

Male : Aaaah….. aaaah…..aaaa…
Ammaa seiyum samayal
Anbai ootti valarkkum
Paatti seiyum samayal
Maruthuvam irukkum

Male : Thaayai ninaivoottinaal
Thangaiyoda samayal
Pudhuchuvai koodinal
Anniyoda samayal

Male : Manaivi samaippadhilum
Manasu irukkum
Thoazhi samaiyal thappum
Pidiththu irukkum

Male : Ovvoru suvaiyum
Ovvoru uravum
Maruthuvam irundhaal
Magathuva unavu

Male : Theera theeranaa
Theera theeranaa
Theera theeranaa
Thira thira naa

Male : Saravana samaiyal
Idhu sarva yogini
Arusuvai tharuvaal
Aval anna poorani

Chorus : ……………………..

Male : Vendakkaa poriyalla konjam
Tthayir vittu erakkunna vaiyi
Vazhavazhappaana vendakka
Morumorunnu irukkum (Dialogue)

Male : Nanban veettu unavu
Urimaiyaaga irukkum
Pillaipodum unavu
Kadamaicholli kodukkum

Male : Yetrathaazhvai pokkum
Samappandhi unavu
Pagaiyai natpaakkumae
Edhiriveettu unavu

Male : Rasam kodhikkiradhukku
Munnaadi erakkanum (Dialogue)

Male : Panbaattai unarththidumae
Vizhaakkaala unavu
Nam aayulaiyae koottumammaa
Mann paanai unavu

Male : Keerai neram maaraama
Irukkanumnnaa
Konjoondu vellaththa serthukkanum
Konjandhaan (Dialogue)

Male : Ovvoru unavum
Thaniththani sirappu
Samayalil vaazhkai
Thaththuvam irukku

Male : Theera theeranaa
Theera theeranaa
Theera theeranaa
Thira thira naa

Male : Saravana samaiyal
Idhu sarva yogini
Arusuvai tharuvaal
Aval anna poorani

Male : Ovvoru kaiyilum
Rusigal maarum
Ovvoru rusiyilum
Pasiyum aarum

Male : Samayal aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera dheeranaa
Ma ni dha pa ma ga ri sa

Male : Saravana samaiyal
Idhu sarva yogini
Arusuvai tharuvaal
Aval anna poorani

 

பாடகர்கள் : ஹரிஹரண், தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : தினா

ஆண் : ஓம் ருத்ர நேத்ராய
வித்மகே சக்தி ஹஸ்தாய
தீமகி தன்னோ அக்னி
ப்ரஜோதயாத்

ஆண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ச ம க ம ப நி த
ம நி த நி ச ம நி த நி
ச ம நி த நி ச ஆஆ

ஆண் : { சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி } (2)

ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்

ஆண் : சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி

குழு : ……………………..

ஆண் : எதிலும் உண்டு
கணக்கு நீ நெருப்பை
குறைச்சு வணக்கு
பருப்பு வெந்ததும்
வாசம் வந்ததும்
பாசம் சேர்த்து இறக்கு

ஆண் : மகா இந்த
மசாலாவ மிக்ஸியில
அரைக்காம கொஞ்சம்
அம்மியில அரைச்சிட்டு
வாமா முத்தன்ன கொஞ்சம்
தேங்காவும் உடைச்சி
துருவிட்டு வாங்களேன்
அய்ய காய்கறிய நறுக்கி
கழுவக் கூடாது கழுவி
நறுக்கணும்

ஆண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ அம்மா செய்யும்
சமையல் அன்பை
ஊட்டி வளர்க்கும்
பாட்டி செய்யும் சமையல்
மருத்துவம் இருக்கும்

ஆண் : தாயை நினைவூட்டினால்
தங்கையோட சமையல்
புதுச் சுவை கூடினால்
அண்ணியோட சமையல்

ஆண் : மனைவி சமைப்பதிலும்
மனசு இருக்கும் தோழி
சமையல் தப்பும்
பிடித்திருக்கும்

ஆண் : ஒவ்வொரு சுவையும்
ஒவ்வொரு உறவும்
மருத்துவம் இருந்தால்
மகத்துவ உணவு

ஆண் : ………………….

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி

குழு : ………………….

ஆண் : வெண்டக்காய்
பொரியல கொஞ்சம்
தயிர் விட்டு இறக்குன்ன
வையி வழவழப்பான
வெண்டக்கா மொறு
மொறுன்னு இருக்கும்

ஆண் : நண்பன்வீட்டு
உணவு உரிமையாக
இருக்கும் பிள்ளை
போடும் உணவு கடமை
சொல்லி கொடுக்கும்

ஆண் : ஏற்றத் தாழ்வை
போக்கும் சமபந்தி உணவு
பகையை நட்பாக்குமே
எதிரி வீட்டு உணவு

ஆண் : ரசம் கொதிக்கிறதுக்கு
முன்னாடி இறக்கணும்

ஆண் : பண்பாட்டை
உணர்த்திடுமே விழாக்கால
உணவு நம் ஆயுளையே
கூட்டுமம்மா மண்பானை
உணவு

ஆண் : கீரை நிறம்
மாறாம இருக்கணும்னா
கொஞ்சுண்டு வெல்லத்த
சேத்துக்கணும் கொஞ்சம்
தான்

ஆண் : ஒவ்வொரு
உணவும் தனித்தனிச்
சிறப்பு சமையலில்
வாழ்க்கை தத்துவம்
இருக்கு

ஆண் : ………………….

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி

ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்

ஆண் : சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here