Singer : Srinivas

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Poovellaam maalaigal aagum
Oho hoho oho hoho
Jeiththaal nam thozhgalil aadum
Umhumumhum umhumumhum

Male : Sevvaanam vetkam kondadhu
Yaaraalae
Sangeedham moongilil vandhadhu
Yaaraalae
Sutrum bhoomiyil inbam
Kotti kidakkiradhu
Nammai azhaikkiradhu…
Ohoohoohooho …..

Male : Poovellaam maalaigal aagum
Oho hoho oho hoho
Jeiththaal nam thozhgalil aadum
Umhumumhum umhumumhum

Male : Vaanagam dhooram illai
Vanga kadal aazham illai
Nambikkai vaippom indha vaazhvilae

Male : Sooriyanai vattam ittu
Thannai thaanae suttrum bhoomi
Nammai suttri varumae
Andha vaanilae

Male : Pudhu sandhosham engae
Pudhu sangeedham engae
Adhu nambikkai vaazhum
Nenjil dhaanadaa

Chorus : Mmmm..mmmm…mmm..mmm
Mmmmm….mmm….mmm…..mmm…mmm…

Male : Sevvaanam vetkam kondadhu
Yaaraalae
Sangeedham moongilil vandhadhu
Yaaraalae
Sutrum bhoomiyil inbam
Kotti kidakkiradhu
Nammai azhaikkiradhu…
Ohoohoohooho …..

Male : Poovellaam maalaigal aagum
Oho hoho oho hoho
Jeiththaal nam thozhgalil aadum
Umhumumhum umhumumhum

 

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : பூவெல்லாம்
மாலைகள் ஆகும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஜெய்த்தால் நம் தோள்களில்
ஆடும் உம்ஹம்உம்ஹம்
உம்ஹம்உம்ஹம்

ஆண் : செவ்வானம்
வெட்கம் கொண்டது
யாராலே சங்கீதம்
மூங்கிலில் வந்தது
யாராலே சுற்றும்
பூமியில் இன்பம்
கொட்டி கிடக்கிறது
நம்மை அழைகிறது

ஆண் : பூவெல்லாம்
மாலைகள் ஆகும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஜெய்த்தால் நம் தோள்களில்
ஆடும் உம்ஹம்உம்ஹம்
உம்ஹம்உம்ஹம்

ஆண் : வானகம் தூரம்
இல்லை வங்க கடல்
ஆழம் இல்லை நம்பிக்கை
வைப்போம் இந்த வாழ்விலே

ஆண் : சூரியனை வட்டம்
இட்டு தன்னை தானே
சுற்றும் பூமி நம்மை
சுற்றி வருமே அந்த
வானிலே

ஆண் : புது சந்தோசம்
எங்கே புது சங்கீதம்
எங்கே அது நம்பிக்கை
வாழும் நெஞ்சில் தானடா

குழு : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்

ஆண் : செவ்வானம்
வெட்கம் கொண்டது
யாராலே சங்கீதம்
மூங்கிலில் வந்தது
யாராலே சுற்றும்
பூமியில் இன்பம்
கொட்டி கிடக்கிறது
நம்மை அழைகிறது

ஆண் : பூவெல்லாம்
மாலைகள் ஆகும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஜெய்த்தால் நம் தோள்களில்
ஆடும் உம்ஹம்உம்ஹம்
உம்ஹம்உம்ஹம்

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here