Singer : P. B. Sreenivas

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi
Neruppu paadhi neerum paadhi
Niraindhadhallavo ulaga needhi
Neruppu paadhi neerum paadhi
Niraindhadhallavo ulaga needhi
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi

Male : Pasitha vayittril unavu deivam
Paalaivanathil thanneer deivam
Pasitha vayittril unavu deivam
Paalaivanathil thanneer deivam
Kottum mazhaiyil koora deivam
Kodai veyilin nizhalae deivam
Hooo oo hoo ooo oo oo
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi

Male : Udaitha kallil ondru deivam
Ondru kovil ondru vaasal
Udaitha kallil ondru deivam
Ondru kovil ondru vaasal
Iraivan padaippil ellaam ondrae
Idathai poruthae edhuvum maarum
Hooo oo hoo ooo oo oo
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi
Neruppu paadhi neerum paadhi
Niraindhadhallavo ulaga needhi
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi

Male : Aattru vellam pona pinnaale
Amaidhi kollum venmanal polae
Naettru thunbam naalai vilagum
Nenjam muluthum nimmadhi aagum
Aattru vellam pona pinnaale
Amaidhi kollum venmanal polae
Aattru vellam pona pinnaale
Amaidhi kollum venmanal polae
Naettru thunbam naalai vilagum
Nenjam muluthum nimmadhi aagum
Hooo oo hoo ooo oo oo
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi

Male : Indru un marathil ilaiyudhir kaalam
Ini varum kaalam thulir vidum kaalam
Indru un marathil ilaiyudhir kaalam
Ini varum kaalam thulir vidum kaalam
Poovum pinjum kaayum kaniyum
Porumai kondaal marupadi thondrum
Hooo oo hoo ooo oo oo
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi
Neruppu paadhi neerum paadhi
Niraindhadhallavo ulaga needhi
Siruppu paadhi azhugai paadhi
Serndhadhallavo manidha jaadhi

பாடகர் : பி. பீ . ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : கே . வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி
நெருப்பு பாதி நீரும் பாதி
நிறைந்ததல்லவோ உலக நீதி
நெருப்பு பாதி நீரும் பாதி
நிறைந்ததல்லவோ உலக நீதி
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி

ஆண் : பசித்த வயிற்றில் உணவு தெய்வம்
பாலைவனத்தில் தண்ணீர் தெய்வம்
பசித்த வயிற்றில் உணவு தெய்வம்
பாலைவனத்தில் தண்ணீர் தெய்வம்
கொட்டும் மழையில் கூரை தெய்வம்
கோடை வெயிலின் நிழலே தெய்வம்
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி

ஆண் : உடைத்த கல்லில் ஒன்று தெய்வம்
ஒன்று கோவில் ஒன்று வாசல்
உடைத்த கல்லில் ஒன்று தெய்வம்
ஒன்று கோவில் ஒன்று வாசல்
இறைவன் படைப்பில் எல்லாம் ஒன்றே
இடத்தைப் பொறுத்தே எதுவும் மாறும்
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி
நெருப்பு பாதி நீரும் பாதி
நிறைந்ததல்லவோ உலக நீதி
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி

ஆண் : ஆற்று வெள்ளம் போன பின்னாலே
அமைதி கொள்ளும் வெண்மணல் போலே
நேற்று துன்பம் நாளை விலகும்
நெஞ்சம் முழுதும் நிம்மதி ஆகும்
ஆற்று வெள்ளம் போன பின்னாலே
அமைதி கொள்ளும் வெண்மணல் போலே
ஆற்று வெள்ளம் போன பின்னாலே
அமைதி கொள்ளும் வெண்மணல் போலே
நேற்று துன்பம் நாளை விலகும்
நெஞ்சம் முழுதும் நிம்மதி ஆகும்
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி

ஆண் : இன்று உன் மரத்தில் இலையுதிர் காலம்
இனி வரும் காலம் துளிர் விடும் காலம்
இன்று உன் மரத்தில் இலையுதிர் காலம்
இனி வரும் காலம் துளிர் விடும் காலம்
பூவும் பிஞ்சும் காயும் கனியும்
பொறுமை கொண்டால் மறுபடி தோன்றும்
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி
நெருப்பு பாதி நீரும் பாதி
நிறைந்ததல்லவோ உலக நீதி
சிரிப்பு பாதி அழுகை பாதி
சேர்ந்ததல்லவோ மனித ஜாதி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here