Srilalitha Dayabariye Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by P. Leela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : P. Leela

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Srilalithaa thayabariyae
Srilalithaa thayabariyae
Sivamohini jaganmaadhaa neeyae
Srilalithaa thayabariyae
Sivamohini jaganmaadhaa neeyae
Srilalithaa ……

Female : Ongaaramayae thiripura sundari
Rengaari arul maevum sankari
Ongaaramayae thiripura sundari
Rengaari arul maevum sankari
Sreechakara raja nilaiyae
Sreechakara raja nilaiyae
Adiyaar sangada haarini
Sarvamangala chakra raja nilaiyae
Umaiyae sarvamum neeyae
Thayai purivaayae
Srilalithaa thayabariyae
Sivamohini jaganmaadhaa neeyae
Srilalithaa ……

Female : Paramaeswaran idabaagm amarndha nee
Parivudan magizhndhidum parvadharani
Paramaeswaran idabaagm amarndha nee
Parivudan magizhndhidum parvadharani
Karunaiyudanae haa…aa…aa…
Karunaiyudanae hridhayaeeswarn sannadhi
Kaanum varam arul ambaa
Karunaiyudanae hridhayaeeswarn sannadhi
Kaanum varam arul ambaa
Srilalithaa..haaa…aa..aaa…

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : ஸ்ரீலலிதா தயாபரியே
ஸ்ரீலலிதா தயாபரியே
சிவமோகினி ஜகன்மாதா நீயே
ஸ்ரீலலிதா தயாபரியே
சிவமோகினி ஜகன்மாதா நீயே
ஸ்ரீலலிதா ….

பெண் : ஓங்காரமயே திரிபுரசுந்தரி
ரீங்காரி அருள் மேவும் சங்கரி
ஓங்காரமயே திரிபுரசுந்தரி
ரீங்காரி அருள் மேவும் சங்கரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜநிலையே
ஸ்ரீசக்ர ராஜநிலையே
அடியார் சங்கட ஹாரிணி
சர்வமங்கள சக்ர ராஜநிலையே
உமையே சர்வமும் நீயே
தயை புரிவாயே….
ஸ்ரீலலிதா தயாபரியே
சிவமோகினி ஜகன்மாதா நீயே
ஸ்ரீலலிதா ….

பெண் : பரமேஸ்வரன் இடபாகம் அமர்ந்த நீ
பரிவுடன் மகிழ்ந்திடும் பர்வதராணி
பரமேஸ்வரன் இடபாகம் அமர்ந்த நீ
பரிவுடன் மகிழ்ந்திடும் பர்வதராணி
கருனையுடனே ஹா…ஆஆஆ
கருனையுடனே ஹிருதயஸ்வரன் சன்னதி
காணும் வரம் அருள் அம்பா
கருனையுடனே ஹிருதயஸ்வரன் சன்னதி
காணும் வரம் அருள் அம்பா
ஸ்ரீலலிதா ஹாஆஆ …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here