Summa Saappida Vaanga Song Lyrics is a track from Iru Sagodharigal Tamil Film – 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri and Others. This song was sung by Jikki and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : Jikki 

Music by : S. Rajeswara Rao

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Ooo…oo…oo…ooh….oo…oo…
Chummaa saappida vaanga
Amma koopidaraanga
Pudhumaappillai pol
Yaeikkirathu pothunga

Female : Chummaa saappida vaanga
Amma koopidaraanga
Pudhumaappillai pol
Yaeikkirathu pothunga

Female : Chummaa saappida vaanga

Female : Irunthaaluum mun kovam irukkakoodaathu
Inimelum en vaarththai marakkakoodathu
Irunthaaluum mun kovam irukkakoodaathu
Inimelum en vaarththai marakkakoodathu

Female : Yaegaangi polavae veliyaeralaagumaa
Yaegaangi polavae veliyaeralaagumaa
Ennaiyae neer maranthaalum manasu ketkumaa
Unga manasu ketkumaa

Female : Chummaa saappida vaanga
Amma koopidaraanga
Pudhumaappillai pol
Yaeikkirathu pothunga

Female : Chummaa saappida vaanga

Female : Oo….oo….oo….ooh….oo….oo…

Female : Kanivaana maugaththai
Ingae thiruppi kaattunga
Kannaalae enakku konjam
Sirippu moottunga

Female : Kanivaana maugaththai
Ingae thiruppi kaattunga
Kannaalae enakku konjam
Sirippu moottunga

Female : Thaniyaana vaazhvilae
Sugamethum kaanumaa
Thaniyaana vaazhvilae
Sugamethum kaanumaa
Ennaiyae neer maranthaalum
Manasu ketkumaa
Unga manasu ketkumaa

Female : Chummaa saappida vaanga
Amma koopidaraanga
Pudhumaappillai pol
Yaeikkirathu pothunga

Female : Chummaa saappida vaanga
Amma koopidaraanga

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

பெண் : ஓஒ….ஓ…..ஓ….ஓஹ்….ஓ…..ஓ….
சும்மா சாப்பிட வாங்க
அம்மா கூப்பிடறாங்க
புதுமாப்பிள்ளை போல்
ஏய்க்கிறது போதுங்க..

பெண் : சும்மா சாப்பிட வாங்க
அம்மா கூப்பிடறாங்க
புதுமாப்பிள்ளை போல்
ஏய்க்கிறது போதுங்க.

பெண் : சும்மா சாப்பிட வாங்க

பெண் : இருந்தாலும் முன்கோவம் இருக்கக்கூடாது
இனிமேலும் என் வார்த்தை மறக்கக்கூடாது
இருந்தாலும் முன்கோவம் இருக்கக்கூடாது
இனிமேலும் என் வார்த்தை மறக்கக்கூடாது

பெண் : ஏகாங்கி போலவே வெளியேறலாகுமா
ஏகாங்கி போலவே வெளியேறலாகுமா
எனையே நீர் மறந்தாலும் மனசு கேட்குமா
உங்க மனசு கேட்குமா……

பெண் : சும்மா சாப்பிட வாங்க
அம்மா கூப்பிடறாங்க
புதுமாப்பிள்ளை போல்
ஏய்க்கிறது போதுங்க.

பெண் : சும்மா சாப்பிட வாங்க

பெண் : ஓஒ….ஓ…..ஓ….ஓஹ்….ஓ…..ஓ….

பெண் : கனிவான முகத்தை
இங்கே திருப்பிக் காட்டுங்க
கண்ணாலே எனக்கு கொஞ்சம்
சிரிப்பு மூட்டுங்க

பெண் : கனிவான முகத்தை
இங்கே திருப்பிக் காட்டுங்க
கண்ணாலே எனக்கு கொஞ்சம்
சிரிப்பு மூட்டுங்க

பெண் : தனியான வாழ்விலே
சுகமேதும் காணுமா
தனியான வாழ்விலே
சுகமேதும் காணுமா
எனையே நீர் மறந்தாலும்
மனசு கேட்குமா
உங்க மனசு கேட்குமா…..

பெண் : சும்மா சாப்பிட வாங்க
அம்மா கூப்பிடறாங்க
புதுமாப்பிள்ளை போல்
ஏய்க்கிறது போதுங்க.

பெண் : சும்மா சாப்பிட வாங்க
அம்மா கூப்பிடறாங்க


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here