Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Thangakatti pola silarukku pondatti
Mannaangkatti pola silarukku pondatti
Avanavan yogam amaivathu thaaram
Avanavan yogam amaivathu thaaram
Samsaaram sangeetham samsaaram sangeetham

Male : Silar vaazhvil subasuram silar vaazhvil abasuram
Pennoda avasaram adhuthaandi kaaranam
Pennoda avasaram adhuthaandi kaaranam
Samsaaram sangeetham samsaaram sangeetham
Samsaaram sangeetham samsaaram sangeetham

Male : Madhaviyai thaedi pona
Kovalanai ennaththaan
Kannagiyum vaazhnthaanu
Kadhaiyil sonnaanga

Male : Madhaviyai thaedi pona
Kovalanai ennaththaan
Kannagiyum vaazhnthaanu
Kadhaiyil sonnaanga

Male : Kaadhali thedavilla ava maadhavi aagavilla
Naan kadhali thedavilla ava maadhavi aagavilla
Irunthumkooda kannagi pirinjaa
Puriyaamaththaanae kadhai onnu thirichchaa

Male : Silar vaazhvil subasuram silar vaazhvil abasuram
Silar vaazhvil subasuram silar vaazhvil abasuram
Samsaaram sangeetham samsaaram sangeetham

Male : Raman pola naanirunthum
Kaman endru sollivittaal
Seedhaikaaga naaniruppen
Paadhai maari pogamaattaen

Male : Raman pola naanirunthum
Kaman endru sollivittaal
Seedhaikaaga naaniruppen
Paadhai maari pogamaattaen

Male : Kaiyil oru pillai en kangalil neermullai
Kaiyil oru pillai en kangalil neermullai
Thandavaalam pirinjaa rayil engu pogum
Thaai thanthai pirinjaa kuzhanthainga paavam

Male : Silar vaazhvil subasuram silar vaazhvil abasuram
Silar vaazhvil subasuram silar vaazhvil abasuram
Samsaaram sangeetham samsaaram sangeetham
Samsaaram sangeetham samsaaram sangeetham

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : தங்கக்கட்டி போல சிலருக்கு பொண்டாட்டி
மண்ணாங்கட்டி போல சிலருக்கு பொண்டாட்டி
அவனவன் யோகம் அமைவது தாரம்
அவனவன் யோகம் அமைவது தாரம்
சம்சார சங்கீதம் சம்சார சங்கீதம்

ஆண் : சிலர் வாழ்வில் சுபசுரம் சிலர் வாழ்வில் அபசுரம்
பெண்ணோட அவசரம் அதுதான்டி காரணம்
பெண்ணோட அவசரம் அதுதான்டி காரணம்
சம்சார சங்கீதம் சம்சார சங்கீதம்
சம்சார சங்கீதம் சம்சார சங்கீதம்

ஆண் : மாதவியைத் தேடிப் போன
கோவலனை எண்ணித்தான்
கண்ணகியும் வாழ்ந்தான்னு
கதையில சொன்னாங்க

ஆண் : மாதவியைத் தேடிப் போன
கோவலனை எண்ணித்தான்
கண்ணகியும் வாழ்ந்தான்னு
கதையில சொன்னாங்க

ஆண் : காதலி தேடவில்ல அவ மாதவி ஆகவில்ல
நான் காதலி தேடவில்ல அவ மாதவி ஆகவில்ல
இருந்தும் கூட கண்ணகிப் பிரிஞ்சா
புரியாமத்தானே கதை ஒண்ணுத் திரிச்சா

ஆண் : சிலர் வாழ்வில் சுபசுரம் சிலர் வாழ்வில் அபசுரம்
சிலர் வாழ்வில் சுபசுரம் சிலர் வாழ்வில் அபசுரம்
சம்சார சங்கீதம் சம்சார சங்கீதம்

ஆண் : ராமன் போல நானிருந்தும்
காமன் என்று சொல்லிவிட்டாள்
சீதைக்காக நானிருப்பேன்
பாதை மாறிப் போகமாட்டேன்

ஆண் : ராமன் போல நானிருந்தும்
காமன் என்று சொல்லிவிட்டாள்
சீதைக்காக நானிருப்பேன்
பாதை மாறிப் போகமாட்டேன்

ஆண் : கையில் ஒரு பிள்ளை என் கண்களில் நீர்முல்லை
கையில் ஒரு பிள்ளை என் கண்களில் நீர்முல்லை
தண்டவாளம் பிரிஞ்சா ரயில் எங்கு போகும்
தாய் தந்தைப் பிரிஞ்சா குழந்தைங்க பாவம்

ஆண் : சிலர் வாழ்வில் சுபசுரம் சிலர் வாழ்வில் அபசுரம்
சிலர் வாழ்வில் சுபசுரம் சிலர் வாழ்வில் அபசுரம்
சம்சார சங்கீதம் சம்சார சங்கீதம்
சம்சார சங்கீதம் சம்சார சங்கீதம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here