Singer : Aarthi MN Ashwin

Music by : Javed Riaz

Female : Thaththi thaavum
Manadhil manadhil
Thiththi thaayae ninaikkum nodiyil
Unayae kangal thedudhae
En aruginil nee vara

Female : Thaththi thaavum
Manadhil manadhil
Thiththi thaayae ninaikkum nodiyil
Viralgal virumbi thedudhae
Unnai thoda thoda thoda

Female : Unnodu naan pesinaal
Uraiyadal theeratha da
Unnodu naan pogaiyil
En salai theeratha da

Female : Un perai naan ezhuthinaal
Aagayam pothatha da
Un nizhalil naan konjam nindraal
Nindraal
En udalil silirpathu yenada
Uyirae uyirae
Uyirae
Uruguthae unnai paarkkum bothu

Female : Thaththi thaavum
Manadhil manadhil
Thiththi thaayae ninaikkum nodiyil
Unayae kangal thedudhae
En aruginil nee vara

Female : Thaththi thaavum
Manadhil manadhil
Thiththi thaayae ninaikkum nodiyil
Viralgal virumbi thedudhae
Unnai thoda thoda thoda

Female : Iru megam kai korthu thaan
Inaiyaga yen pogutho
Athai paarthal naan povathaai
En nenjil yen thondrutho

Female : Alaipesi kathooramai
Nee pesida yen yengutho
Un kuralai kettathum ullae
En idhayam naipathu yenada
Uyirae uyirae
Uyirae
Uruguthae unnai paarkkum bothu

Female : Thaththi thaavum
Manadhil manadhil
Thiththi thaayae ninaikkum nodiyil
Unayae kangal thedudhae
En aruginil nee vara

Female : Thaththi thaavum
Manadhil manadhil
Thiththi thaayae ninaikkum nodiyil
Viralgal virumbi thedudhae
Unnai thoda thoda thoda

பாடகி : ஆர்த்தி எம்என் அஷ்வின்

இசையமைப்பாளர் : ஜாவேத் ரியாஸ்

பெண் : தத்தி தாவும்
மனதில் மனதில்
தித்தித்தாயே நினைக்கும் நொடியில்
உனையே கண்கள் தேடுதே
என் அருகினில் நீ வர

பெண் : தத்தி தாவும்
மனதில் மனதில்
தித்தித்தாயே நினைக்கும் நொடியில்
விரல்கள் விரும்பி தேடுதே
உன்னை தொட தொட தொட

பெண் : உன்னோடு நான் பேசினால்
உரையாடல் தீராதடா
உன்னோடு நான் போகையில்
என் சாலை தீராதடா

பெண் : உன் பேரை நான் எழுதினால்
ஆகாயம் போதாதடா
உன் நிழலில் நான் கொஞ்சம் நின்றால்
நின்றால்
என் உடலில் சிலிர்ப்பது ஏனடா
உயிரே உயிரே
உயிரே
உருகுதே உன்னை பார்க்கும்போது

பெண் : தத்தி தாவும்
மனதில் மனதில்
தித்தித்தாயே நினைக்கும் நொடியில்
உனையே கண்கள் தேடுதே
என் அருகினில் நீ வர

பெண் : தத்தி தாவும்
மனதில் மனதில்
தித்தித்தாயே நினைக்கும் நொடியில்
விரல்கள் விரும்பி தேடுதே
உன்னை தொட தொட தொட

பெண் : இரு மேகம் கை கோர்த்துத்தான்
இணையாக ஏன் போகுதோ
அதை பார்த்தல் நான் போவதை
என் நெஞ்சில் ஏன் தோன்றுதோ

பெண் : அலைபேசி காதோரமாய்
நீ பேசிட ஏன் ஏங்குதோ
உன் குரலை கேட்டதும் உள்ளே
என் இதயம நைப்பது ஏனடா
உயிரே உயிரே
உயிரே
உருகுதே உன்னை பார்க்கும்போது

பெண் : தத்தி தாவும்
மனதில் மனதில்
தித்தித்தாயே நினைக்கும் நொடியில்
உனையே கண்கள் தேடுதே
என் அருகினில் நீ வர

பெண் : தத்தி தாவும்
மனதில் மனதில்
தித்தித்தாயே நினைக்கும் நொடியில்
விரல்கள் விரும்பி தேடுதே
உன்னை தொட தொட தொட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here