Thelli Tharum Song Lyrics is a track from Gomathiyin Kaadhalan Tamil Film– 1955, Starring T. R. Ramachandran, Savitri, K. A. Thangavelu and Others. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Male : Thelli tharum thinaimaa
Muththammaa thiththikkum nanmalaiththaen
Thelli tharum thinaimaa
Muththammaa thiththikkum nanmalaiththaen

Male : Alli tharum sarkkarai karkandum
Anbu thamizhaamo…
Alli tharum sarkkarai karkandum
Anbu thamizhaamo…

Male : Thelli tharum thinaimaa
Muththammaa thiththikkum nanmalaiththaen

Male : Sollinir keeran endrum
Muththammaa villinir seran endrum
Sollinir keeran endrum
Muththammaa villinir seran endrum

Male : Solli thirivathallaal muththammaa
Thondenna seithomadi
Solli thirivathallaal muththammaa
Thondenna seithomadi

Male : Thelli tharum thinaimaa
Muththammaa thiththikkum nanmalaiththaen
Alli tharum sarkkarai karkandum
Anbu thamizhaamo…

Male : Mutheduththa tamizhar
Muththammaa moodarkalaavaaro
Mutheduththa tamizhar
Muththammaa moodarkalaavaaro

Male : Muththaliththa kadalai
Pagaivar muttrugai seiyyalaamo
Muththaliththa kadalai
Pagaivar muttrugai seiyyalaamo

Male : Thelli tharum thinaimaa
Muththammaa thiththikkum nanmalaiththaen
Thelli tharum thinaimaa
Muththammaa thiththikkum nanmalaiththaen

Male : Alli tharum sarkkarai karkandum
Anbu tamizhaamo
Alli tharum sarkkarai karkandum
Anbu tamizhaamo

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : கு. ம. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : தெள்ளித் தரும் தினைமா
முத்தம்மா தித்திக்கும் நன்மலைத்தேன்
தெள்ளித் தரும் தினைமா
முத்தம்மா தித்திக்கும் நன்மலைத்தேன்

ஆண் : அள்ளித் தரும் சர்க்கரை கற்கண்டும்
அன்புத் தமிழாமோ…..
அள்ளித் தரும் சர்க்கரை கற்கண்டும்
அன்புத் தமிழாமோ…..

ஆண் : தெள்ளித் தரும் தினைமா
முத்தம்மா தித்திக்கும் நன்மலைத்தேன்

ஆண் : சொல்லினிற் கீரன் என்றும்
முத்தம்மா வில்லினிற் சேரன் என்றும்
சொல்லினிற் கீரன் என்றும்
முத்தம்மா வில்லினிற் சேரன் என்றும்

ஆண் : சொல்லித் திரிவதல்லால் முத்தம்மா
தொண்டென்ன செய்தோமடி…
சொல்லித் திரிவதல்லால் முத்தம்மா
தொண்டென்ன செய்தோமடி…

ஆண் : தெள்ளித் தரும் தினைமா
முத்தம்மா தித்திக்கும் நன்மலைத்தேன்
அள்ளித் தரும் சர்க்கரை கற்கண்டும்
அன்புத் தமிழாமோ…..

ஆண் : முத்தெடுத்த தமிழர்
முத்தம்மா மூடர்களாவாரோ
முத்தெடுத்த தமிழர்
முத்தம்மா மூடர்களாவாரோ

ஆண் : முத்தளித்த கடலை
பகைவர் முற்றுகை செய்யலாமோ…..
முத்தளித்த கடலை
பகைவர் முற்றுகை செய்யலாமோ…..

ஆண் : தெள்ளித் தரும் தினைமா
முத்தம்மா தித்திக்கும் நன்மலைத்தேன்
தெள்ளித் தரும் தினைமா
முத்தம்மா தித்திக்கும் நன்மலைத்தேன்

ஆண் : அள்ளித் தரும் சர்க்கரை கற்கண்டும்
அன்புத் தமிழாமோ…..
அள்ளித் தரும் சர்க்கரை கற்கண்டும்
அன்புத் தமிழாமோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here