Singers : P. Susheela and A. M. Rajah

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Thendral urangiya pothum
Thingal urangiya pothum
Kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…

Male : Thendral urangiya pothum
Thingal urangiya pothum
Kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…

Female : Ondru kalanthidum nenjam
Uravai naadi kenjum
Kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…

Female : Ondru kalanthidum nenjam
Uravai naadi kenjum
Kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…

Male : Neela iravilae
Thondrum nilavai polave….
Nilavai polave….
Vaalai kumariyae
Neeyum vantha pothilae…
Vantha pothile…

Female : Nesamaaga pesidaamal
Paasam valarumaa..
Aasai theera konjidaamal
Inbam malarumaa
Nesamaaga pesidaamal
Paasam valarumaa..
Aasai theera konjidaamal
Inbam malarumaa

Female : Anbai ninainthae aadum
Amudha nilaiyai naadum
Kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…

Female : Aaa…..aa….aa….aa….aa…aa…

Male : Idhaya vaanilae
Inba kanavu kodiyae…
Kanavu kodiye…
Udhayamaagiyae
Oonjal aadum pothilae…
Aadum pothilae…

Female : Vaanambaadi jodi gaanam
Paada mayangumaa
Vaasa poovum thaenum pola
Vaazha thayangumaa
Vaanambaadi jodi gaanam
Paada mayangumaa
Vaasa poovum thaenum pola
Vaazha thayangumaa

Both : Anbai ninainthae aadum
Amudha nilaiyai naadum
Kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…

Both : Ondru kalanthidum nenjam
Uravai naadi kenjum
Kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…
Kaadhal kangal urangidumaa…

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ஏ. எம் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : தென்றல் உறங்கிய போதும்
திங்கள் உறங்கிய போதும்
கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆண் : தென்றல் உறங்கிய போதும்
திங்கள் உறங்கிய போதும்
கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண் : ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம்
உறவை நாடி கெஞ்சும்
கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண் : ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம்
உறவை நாடி கெஞ்சும்
கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆண் : நீள இரவிலே
தோன்றும் நிலவைப் போலவே…
நிலவை போலவே
வாலைக் குமரியே
நீயும் வந்த போதிலே…
வந்த போதிலே

பெண் : நேசமாக பேசிடாமல்
பாசம் வளருமா
ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல்
இன்பம் மலருமா
நேசமாக பேசிடாமல்
பாசம் வளருமா
ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல்
இன்பம் மலருமா

பெண் : அன்பை நினைந்தே ஆடும்
அமுத நிலையை நாடும்
கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண் : ஆ……..ஆ……..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…

ஆண் : இதய வானிலே
இன்பக் கனவு கோடியே…
கனவு கோடியே
உதயமாகியே
ஊஞ்சல் ஆடும் போதிலே
ஆடும் போதிலே

பெண் : வானம்பாடி ஜோடி கானம்
பாட மயங்குமா
வாச பூவும் தேனும் போல
வாழத் தயங்குமா
வானம்பாடி ஜோடி கானம்
பாட மயங்குமா
வாச பூவும் தேனும் போல
வாழத் தயங்குமா

இருவர் : அன்பை நினைந்தே ஆடும்
அமுத நிலையை நாடும்
கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

இருவர் : ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம்
உறவை நாடி கெஞ்சும்
கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here