Thennadu Mudhal Song Lyrics is a track from Kadan Vangi Kalyanam Tamil Film – 1958, Starring Gemini Ganesan, T. R. Ramachandran, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, A. Karunanidhi, Savithiri, Jamuna, T. P. Muthulakshmi and E. V. Saroja. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Thennaadu mudhal ini innaattu medaiyilum
En veshathai kandu pugazha vendum
Thenpaangu vadapaangu thillaana domaari
Singam vandhaarendru magizha vendum

Male : Ahaa…haaa

Male : Ponnaadai porthiyae poomaalai saathiyae
Pudhu pudhu pattangal katta vendum
Thannaalae kotel mudhal tamilnadu yaavumae
Ennaalum kadan thandhu kaakka vendum
Ennaalum kadan thandhu kaakka vendum

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : தென்னாடு முதல் இனி எந்நாட்டு மேடையிலும்
என் வேஷத்தைக் கண்டு புகழ வேண்டும்
தென்பாங்கு வடபாங்கு தில்லானா டோமாரி
சிங்கம் வந்தாரென்று மகிழ வேண்டும்

ஆண் : ஆஹா ஹா

ஆண் : பொன்னாடை போர்த்தியே பூமாலை சாத்தியே
புதுப்புது பட்டங்கள் கட்ட வேண்டும்
தன்னாலே ஹோட்டல் முதல் தமிழ்நாடு யாவுமே
எந்நாளும் கடன் தந்து காக்க வேண்டும்….
எந்நாளும் கடன் தந்து காக்க வேண்டும்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here