Singers : Keerthana Kunalan and Yazin Nizar

Music by : Sagishna Xavier

Male : Dialogue ……….

Female : Unatharugil…
Naan kandenae kaadhal ariguri
En vizhi vazhiyil…
Enai theendum un kaadhal thuli thuli

Male : Nee enai thodaamalae
Melgiraai koodavae
Theigiren oigiren
Veezhgiren thadu maariyae

Female : Unatharugil…
Naan kandenae kaadhal ariguri
Male : En vizhi vazhiyil…
Enai theendum un kaadhal thuli thuli

Male : Kadigaaram mullum mella asainthida
Ketkumae uyir osai
Kangal moodi kangal thiranthida
Maayamaagi povathaen

Female : Pogum thooram thooramae
Puriyaadha kaadhalae
Vaazhum kaalam yaavumae
Enai kollaamal kolladhae nee

Female : Unatharugil…
Naan kandenae kaadhal ariguri
En vizhi vazhiyil…
Enai theendum un ..mm…

Female : Veesum kaatril undhan vaasam
Thaedinen dhinam thoorumae
Un mounam ennai mella kollum
Nerangal varaathu mei

Male : Vaanam engum neeyadi
Neelam ennilae
Serum kaalam koodavae
Ullam thindaadi kondaaduthae

Male : Unatharugil…
Naan kandenae kaadhal ariguri
En vizhi vazhiyil…
Enai theendum un kaadhal thuli thuli

Female : Nee enai thodaamalae
Melgiraai koodavae
Theigiren oigiren
Veezhgiren thadu maariyae

Male : Unatharugil…
Naan kandenae kaadhal ariguri
En vizhi vazhiyil…
Enai theendum un kaadhal thuli thuli

பாடகர்கள் : கீர்த்தனா குணாளன் மற்றும் யாசின் நிசார்

இசையமைப்பாளர் : சகிஷ்ணா சேவியர்

ஆண் : வசனம் ……………………….

பெண் : உணதருகில்
நான் கண்டேனே காதல் அறிகுறி
என் விழி வழியில்….
எனை தீண்டும் உன் காதல் துளி துளி

ஆண் : நீ எனை தொடாமலே
மெல்கிறாய் கூடவே
தேய்கிறேன் ஓய்கிறேன்
வீழ்கிறேன் தடுமாறியே

பெண் : உணதருகில்
நான் கண்டேனே காதல் அறிகுறி
ஆண் : என் விழி வழியில்….
எனை தீண்டும் உன் காதல் துளி துளி

ஆண் : கடிகாரம் முள்ளும் மெல்ல அசைந்திட
கேட்குமே உயிர்ஓசை
கண்கள் மூடி கண்கள் திறந்திட
மாயமாகி போவதேன்

பெண் : போகும் தூரம் தூரமே
புரியாத காதலே
வாழும் காலம் யாவுமே
எனை கொல்லாமல் கொல்லாதே நீ

பெண் : உணதருகில்
நான் கண்டேனே காதல் அறிகுறி
என் விழி வழியில்….
எனை தீண்டும் உன்….ம்ம்ஹிம்….

பெண் : வீசும் காற்றில் உந்தன் வாசம்
தேடினேன் தினம் தோறுமே
உன் மௌனம் என்னை மெல்ல கொல்லும்
நேரங்கள் வராது மெய்

ஆண் : வானம எங்கும் நீயடி
நீளம் என்னிலே
சேரும் காலம் கூடவே
உள்ளம் திண்டாடி கொண்டாடுதே

ஆண் : உணதருகில்
நான் கண்டேனே காதல் அறிகுறி
என் விழி வழியில்….
எனை தீண்டும் உன் காதல் துளி துளி

பெண் : நீ எனை தொடாமலே
மெல்கிறாய் கூடவே
தேய்கிறேன் ஓய்கிறேன்
வீழ்கிறேன் தடுமாறியே

ஆண் : உணதருகில்
நான் கண்டேனே காதல் அறிகுறி
என் விழி வழியில்….
எனை தீண்டும் உன் காதல் துளி துளி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here