Ungu Ungu Ungu Song Lyrics is the track from Karthigai Deepam Tamil Film– 1965, Starring S. A. Ashokan, K. Vijayan, C. Vasantha, Leelavathy, G. Sakunthala, A. Sakunthala and Jayanthi This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by R. Sudharsanam. Lyrics works are penned by Aalangudi Somu.

Singer : L. R. Eswari

Music Director : R. Sudharsanam

Lyricist : Aalangudi Somu

Female : Ungu ungu
Ungu unnada selvamae
Ungu unnada selvamae
Sangilae un panghu oorudhu
Ungu unnada selvamae
Sangilae un panghu oorudhu
Ungu unnada selvamae

Female : Thangha veenaiyae thamizhin oosaiyae
Thavazhum podhigaiyin thendrale
Thangha veenaiyae thamizhin oosaiyae
Thavazhum podhigaiyin thendrale
Thaayin mananili therindha pinnum
Thaamadham seiyaadhae kannae

Female : Ungu …ungu unnada selvamae
Sangilae un panghu oorudhu
Ungu unnada selvamae

Female : Sengarumbhin vaai thirandhu
Sidharum mazhalai thaen surandhu
Sengarumbhin vaai thirandhu
Sidharum mazhalai thaen surandhu
Anga thamarai vaadumunnae
Amudham unnadaa endhan kannae

Female : Ungu …ungu unnada selvamae
Sangilae un panghu oorudhu
Ungu unnada selvamae

Female : Vennilaavai paada solven
Veesum thendralai aada seiven
Vennilaavai paada solven
Veesum thendralai aada seiven
Kannae munnavar veeram valartha
Kadhaigal yaavaiyum unakku solven

Female : Ungu …ungu unnada selvamae
Sangilae un panghu oorudhu
Ungu unnada selvamae

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : உங்கு உங்கு
உங்கு உண்ணடா செல்வமே
உங்கு உண்ணடா செல்வமே
சங்கிலே உன் பங்கு ஊறுது
உங்கு உண்ணடா செல்வமே
சங்கிலே உன் பங்கு ஊறுது
உங்கு உண்ணடா செல்வமே

பெண் : தங்க வீணையே தமிழின் ஓசையே
தவழும் பொதிகையின் தென்றலே
தங்க வீணையே தமிழின் ஓசையே
தவழும் பொதிகையின் தென்றலே
தாயின் மனநிலை தெரிந்த பின்னும்
தாமதம் செய்யாதே கண்ணே

பெண் : உங்கு …உங்கு உண்ணடா செல்வமே
சங்கிலே உன் பங்கு ஊறுது
உங்கு உண்ணடா செல்வமே

பெண் : செங்கரும்பின் வாய் திறந்து
சிதறும் மழலை தேன் சுரந்து
செங்கரும்பின் வாய் திறந்து
சிதறும் மழலை தேன் சுரந்து
அங்கத் தாமரை வாடுமுன்னே
அமுதம் உண்ணடா எந்தன் கண்ணே

பெண் : உங்கு …உங்கு உண்ணடா செல்வமே
சங்கிலே உன் பங்கு ஊறுது
உங்கு உண்ணடா செல்வமே

பெண் : வெண்ணிலாவை பாடச் சொல்வேன்
வீசும் தென்றலை ஆடச் செய்வேன்
வெண்ணிலாவை பாடச் சொல்வேன்
வீசும் தென்றலை ஆடச் செய்வேன்
கண்ணே முன்னவர் வீரம் வளர்த்த
கதைகள் யாவையும் உனக்குச் சொல்வேன்

பெண் : உங்கு …உங்கு உண்ணடா செல்வமே
சங்கிலே உன் பங்கு ஊறுது
உங்கு உண்ணடா செல்வமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here