Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho illaiyo
Unnai enakku pidikkavaey seigirathu

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho illaiyo
Unnai enakku pidikkavaey seigirathu

Male : Vaanaththin niram kaattum
Un vizhigal ennai paarkkaiyil mattum
Yaen varumaiyin niram kaattugindrana

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho illaiyo

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho illaiyo
Unnai enakku pidikkavaey seigirathu
Unnai enakku pidikkavaey seigirathu

Male : En vizhigalae viralgalaaga neendu
Un iduppu madippugalae
Varuda ninaikkumpothu
Un meni veettai munthaanai kadhavaal
Moodik kolkiraayae

Male : Thendralukku lancham koduththu
Thirakka solla maattaenaa
Thaththinna thinna thaththinna thinna
Ahha ahha ahhaa haa
Thendralukku lancham koduththu
Thirakka solla maattaenaa
Raa aaaaararara aaaaa……..

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho illaiyo
Unnai enakku pidikkavaey seigirathu
Unnai enakku pidikkavaey seigirathu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருக்கிறது
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருக்கிறது
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது

ஆண் : வானத்தின் நிறம் காட்டும்
உன் விழிகள் என்னை பார்க்கையில் மட்டும்
ஏன் வறுமையின் நிறம் காட்டுகின்றன

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருக்கிறது…
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ இல்லையோ

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருக்கிறது…
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது

ஆண் : என் விழிகளே விரல்களாக நீண்டு
உன் இடுப்பு மடிப்புகளை
வருட நினைக்கும்போது உன்
மேனி வீட்டை முந்தானை கதவால்
மூடிக் கொள்கிறாயே

ஆண் : தென்றலுக்கு லஞ்சம் கொடுத்து
திறக்க சொல்ல மாட்டேனா
தத்தின்ன தின்ன தத்தின்ன தின்ன
அஹ்ஹ அஹ்ஹ அஹ்ஹா ஹா
தென்றலுக்கு லஞ்சம் கொடுத்து
திறக்க சொல்ல மாட்டேனா
ராஆஆஅ ற ரராஆஆஆ…..

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருக்கிறது…
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here