Singers : L. R. Eswari and A. L. Raghavan

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Unnai nenacha konjam sirippu
Unmai irukku solladi bommakka
Bommai kanakka neeyum nadantha
Enna kidaikkum yemaali komaali

Female : Unnai nenacha konjam sirippu
Unmai irukku solladi bommakka
Bommai kanakka neeyum nadantha
Enna kidaikkum yemaali komaali

Female : Aatti padacha aadi mudikkum
Bommai ulagathil aayiram irukkuthadi
Aattam mudinja ottam edukkum
Kottam unnaiyum theerthida ninaikkuthadi

Female : Aatti padacha aadi mudikkum
Bommai ulagathil aayiram irukkuthadi
Aattam mudinja ottam edukkum
Kottam unnaiyum theerthida ninaikkuthadi

Female : Unnai nenacha konjam sirippu
Unmai irukku solladi bommakka
Bommai kanakka neeyum nadantha
Enna kidaikkum yemaali komaali

Male : {Ulagam unadhu kaiyil irukku
Thuninju irangu bayam illai…hoo
Noolai pottu malayai izhukkum
Veeran unakku inaiyillai…hoo} (2)

Male : Karuppu poonai ondru iruttil pogum bothu
Ulagam parppadhaedhu aadum varaiyil aadu
Aadum varaiyil aadu

Male : Ulagam unadhu kaiyil irukku
Thuninju irangu bayam illai…hoo
Noolai pottu malayai izhukkum
Veeran unakku inaiyillai

Female : Mookum muzhiyum sivandha udalum
Paarkkum manadhil mayakkam pirakkumadi
Pora idathai nenachu paartha
Bommai enakkum irakkam pirakkumadi

Male : Mookum muzhiyum sivandha udalum
Paarkkum manadhil mayakkam pirakkumadi

Both : Pora idathai nenachu paartha
Bommai enakkum irakkam pirakkumadi

Female : Unnai nenacha konjam sirippu
Unmai irukku solladi bommakka
Bommai kanakka neeyum nadantha
Enna kidaikkum yemaali komaali

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : உன்னை நெனச்சா கொஞ்சம் சிரிப்பு
உண்மை இருக்கு சொல்லடி பொம்மக்கா
பொம்மை கணக்கா நீயும் நடந்தா
என்ன கிடைக்கும் ஏமாளி கோமாளி

பெண் : உன்னை நெனச்சா கொஞ்சம் சிரிப்பு
உண்மை இருக்கு சொல்லடி பொம்மக்கா
பொம்மை கணக்கா நீயும் நடந்தா
என்ன கிடைக்கும் ஏமாளி கோமாளி

பெண் : ஆட்டிப் படிச்சா ஆடி முடிக்கும்
பொம்மை உலகத்தில் ஆயிரம் இருக்குதடி
ஆட்டம் முடிஞ்சா ஓட்டம் எடுக்கும்
கூட்டம் உன்னையும் தீர்த்திட நினைக்குதடி

பெண் : ஆட்டிப் படிச்சா ஆடி முடிக்கும்
பொம்மை உலகத்தில் ஆயிரம் இருக்குதடி
ஆட்டம் முடிஞ்சா ஓட்டம் எடுக்கும்
கூட்டம் உன்னையும் தீர்த்திட நினைக்குதடி

பெண் : உன்னை நெனச்சா கொஞ்சம் சிரிப்பு
உண்மை இருக்கு சொல்லடி பொம்மக்கா
பொம்மை கணக்கா நீயும் நடந்தா
என்ன கிடைக்கும் ஏமாளி கோமாளி

ஆண் : {உலகம் உனது கையிலிருக்கு
துணிஞ்சு இறங்கு பயமில்லை ஹோ
நூலைப்போட்டு மலையை இழுக்கும்
வீரன் உனக்கு இணையில்லை ஹோ } (2)

ஆண் : கறுப்புப் பூனை ஒன்று இருட்டில் போகும்போது
உலகம் பார்ப்பதேது ஆடும் வரையில் ஆடு
ஆடும் வரையில் ஆடு

ஆண் : உலகம் உனது கையிலிருக்கு
துணிஞ்சு இறங்கு பயமில்லை ஹோ
நூலைப்போட்டு மலையை இழுக்கும்
வீரன் உனக்கு இணையில்லை

பெண் : மூக்கும் முழியும் சிவந்த உடலும்
பார்க்கும் மனதில் மயக்கம் பிறக்குமடி
போற இடத்தை நெனச்சுப் பார்த்தா
பொம்மை எனக்கும் இரக்கம் பிறக்குமடி….

ஆண் : மூக்கும் முழியும் சிவந்த உடலும்
பார்க்கும் மனதில் மயக்கம் பிறக்குமடி

இருவர் : போற இடத்தை நெனச்சுப் பார்த்தா
பொம்மை எனக்கும் இரக்கம் பிறக்குமடி

பெண் : உன்னை நெனச்சா கொஞ்சம் சிரிப்பு
உண்மை இருக்கு சொல்லடி பொம்மக்கா
பொம்மை கணக்கா நீயும் நடந்தா
என்ன கிடைக்கும் ஏமாளி கோமாளி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here