Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Unnai cholli kuttramillai
Ennai cholli kuttramillai
Unnai cholli kuttramillai
Ennai cholli kuttramillai
Kaalam seidha kolamadi
Kadavul seidha kuttramadi
Kadavul seidha kuttramadi

Male : Unnai cholli kuttramillai
Ennai cholli kuttramillai
Unnai cholli kuttramillai
Ennai cholli kuttramillai
Kaalam seidha kolamadi
Kadavul seidha kuttramadi
Kadavul seidha kuttramadi

Male : Mayanga vaitha kanniyarkku
Manam mudikka idhayamillai
Mayanga vaitha kanniyarkku
Manam mudikka idhayamillai
Ninaithu vaitha kadavulukku
Mudithu vaikka naeramillai
Ninaithu vaitha kadavulukku
Mudithu vaikka naeramillai

Male : Unnai cholli kuttramillai
Ennai cholli kuttramillai
Kaalam seidha kolamadi
Kadavul seidha kuttramadi
Kadavul seidha kuttramadi

Male : Unakkenavaa naan pirandhaen
Enakkenavaa nee pirandhaai

Male : Unakkenavaa naan pirandhaen
Enakkenavaa nee pirandhaai
Kanakkinilae thavaru seidha
Kadavul seidha kuttramadi
Kanakkinilae thavaru seidha
Kadavul seidha kuttramadi

Male : Oru manadhai uranga vaithaan
Oru manadhai thavikka vittaan…
Oru manadhai uranga vaithaan
Oru manadhai thavikka vittaan
Iruvar meedhum kuttramillai
Iraivan seidha kuttramadi
Iruvar meedhum kuttramillai
Iraivan seidha kuttramadi

Male : Unnai cholli kuttramillai
Ennai cholli kuttramillai
Kaalam seidha kolamadi
Kadavul seidha kuttramadi
Kadavul seidha kuttramadi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
என்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
என்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
காலம் செய்த கோலமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி

ஆண் : உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
என்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
என்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
காலம் செய்த கோலமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி

ஆண் : மயங்க வைத்த கன்னியர்க்கு
மணம் முடிக்க இதயமில்லை
மயங்க வைத்த கன்னியர்க்கு
மணம் முடிக்க இதயமில்லை
நினைத்து வைத்த கடவுளுக்கு
முடித்து வைக்க நேரமில்லை
நினைத்து வைத்த கடவுளுக்கு
முடித்து வைக்க நேரமில்லை

ஆண் : உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
என்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
காலம் செய்த கோலமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி

ஆண் : உனக்கெனவா நான் பிறந்தேன்
எனக்கெனவா நீ பிறந்தாய்

ஆண் : உனக்கெனவா நான் பிறந்தேன்
எனக்கெனவா நீ பிறந்தாய்
கணக்கினிலே தவறு செய்த
கடவுள் செய்த குற்றமடி
கணக்கினிலே தவறு செய்த
கடவுள் செய்த குற்றமடி

ஆண் : ஒரு மனதை உறங்க வைத்தான்
ஒரு மனதை தவிக்க விட்டான்
ஒரு மனதை உறங்க வைத்தான்
ஒரு மனதை தவிக்க விட்டான்
இருவர் மீதும் குற்றமில்லை
இறைவன் செய்த குற்றமடி
இருவர் மீதும் குற்றமில்லை
இறைவன் செய்த குற்றமடி

ஆண் : உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
என்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
காலம் செய்த கோலமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி
கடவுள் செய்த குற்றமடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here