Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : ……………..

Female : Vaai pesa theriyaatha kannae
Naan vadikkindra kanneril unnai
Neeraatti naan paadum paattu
Oru nimmathiye illaatha thaalaattu

Female : Vaai pesa theriyaatha kannae
Aaraaro aariro aaraaro
Aaraaro aariro aaraaro

Female : Thaayendru solvatharkkum thaguthiyillai
Unnai saei endru azhaippatharkkum mudiyavillai
Thaayendru solvatharkkum thaguthiyillai
Unnai saei endru azhaippatharkkum mudiyavillai

Female : Innilaiyila naanirukkum ulagilae
Annamae yaen piranthaai veenilae

Female : Vaai pesa theriyaatha kannae
Naan vadikkindra kanneril unnai
Neeraatti naan paadum paattu
Oru nimmathiye illaatha thaalaattu

Female : Vaai pesa theriyaatha kannae

Female : Poovodum pottodum vilangidavae
Un punnagaiyil petra manam kulirnthidavae
Poovodum pottodum vilangidavae
Un punnagaiyil petra manam kulirnthidavae

Female : Thangamae un vaazhvin perumaiyilae
Annai naan magizhnthiduvaen unmaiyilae

Female : Vaai pesa theriyaatha kannae
Naan vadikkindra kanneril unnai
Neeraatti naan paadum paattu
Oru nimmathiye illaatha thaalaattu

Female : Vaai pesa theriyaatha kannae
Aaraaro aariro aaraaro
Aaraaro aariro aaraaro
Aaraaro aariro aaraaro
Aaraaro aariro aaraaro

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : ………………………..

பெண் : வாய் பேச தெரியாத கண்ணே
நான் வடிக்கின்ற கண்ணீரில் உன்னை
நீராட்டி நான் பாடும் பாட்டு
ஒரு நிம்மதியே இல்லாத தாலாட்டு…….

பெண் : வாய் பேச தெரியாத கண்ணே
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ

பெண் : தாயென்று சொல்வதற்கும் தகுதியில்லை
உன்னை சேய் என்று அழைப்பதற்கும் முடியவில்லை
தாயென்று சொல்வதற்கும் தகுதியில்லை
உன்னை சேய் என்று அழைப்பதற்கும் முடியவில்லை

பெண் : இந்நிலையில் நானிருக்கும் உலகிலே
அன்னமே ஏன் பிறந்தாய் வீணிலே….

பெண் : வாய் பேச தெரியாத கண்ணே
நான் வடிக்கின்ற கண்ணீரில் உன்னை
நீராட்டி நான் பாடும் பாட்டு
ஒரு நிம்மதியே இல்லாத தாலாட்டு…….

பெண் : வாய் பேச தெரியாத கண்ணே….

பெண் : பூவோடும் பொட்டோடும் விளங்கிடவே
உன் புன்னகையில் பெற்ற மனம் குளிர்ந்திடவே
பூவோடும் பொட்டோடும் விளங்கிடவே
உன் புன்னகையில் பெற்ற மனம் குளிர்ந்திடவே

பெண் : தங்கமே உன் வாழ்வின் பெருமையிலே
அன்னை நான் மகிழ்ந்திடுவேன் உண்மையிலே

பெண் : வாய் பேச தெரியாத கண்ணே
நான் வடிக்கின்ற கண்ணீரில் உன்னை
நீராட்டி நான் பாடும் பாட்டு
ஒரு நிம்மதியே இல்லாத தாலாட்டு…….

பெண் : வாய் பேச தெரியாத கண்ணே
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here