Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Vaanam pesumaa adhu saatchi koorumaa
Nenjil ulla ennangal
Konjam indru sollungal
Oo…..kangalae

Male : Vaanam pesumaa adhu saatchi koorumaa
Nenjil ulla ennangal
Konjam indru sollungal
Oo…..kangalae

Male : Neeyae…..neeyae seitha paavam
Yaarai solli laabam
Naanae…..naanae unthan sontham
Meendum vantha pantham

Male : Mullai charamae kannai kuththivitathu
Dheiva vilakkae nenjai suttu vittathu
Engae pogum kaalgal
Unna thedum kangal

Male : Vaanam pesume oru saatchi koorumae
Unnai thedi naan vanthaen
Unthan ullam naan kandaen
Oo….nenjamae…..

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : வானம் பேசுமா அது சாட்சி கூறுமா
நெஞ்சில் உள்ள எண்ணங்கள்
கொஞ்சம் இன்று சொல்லுங்கள்
ஓ………..கண்களே…….

ஆண் : வானம் பேசுமா அது சாட்சி கூறுமா
நெஞ்சில் உள்ள எண்ணங்கள்
கொஞ்சம் இன்று சொல்லுங்கள்
ஓ……கண்களே…….

ஆண் : நீயே……நீயே செய்த பாவம்
யாரைச் சொல்லி லாபம்
நானே…..நானே உந்தன் சொந்தம்
மீண்டும் வந்த பந்தம்

ஆண் : முல்லைச்சரமே கண்ணை குத்திவிட்டது
தெய்வ விளக்கே நெஞ்சை சுட்டுவிட்டது
எங்கோ போகும் கால்கள்
உன்னத் தேடும் கண்கள்

ஆண் : வானம் பேசுமே ஒரு சாட்சி கூறுமே
உன்னைத் தேடி நான் வந்தேன்
உந்தன் உள்ளம் நான் கண்டேன்
ஓ…….நெஞ்சமே…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here