Vaanmathi Nee Song Lyrics is the track from Avan Amaran Tamil Film – 1958, Starring K. R. Ramasamy and Rajasulochana. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and Jikki and the music was composed by T. M. Ibrahim. Lyrics works are penned by Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Singers : Seerkazhi Govindarajan and Jikki

Music by : T. M. Ibrahim

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Male : Vaanmathi neeyarivaai
Vaanmathi neeyarivaai
Vanjamillaa kadhaliyaal
Vaadugindrean vedhanaiyaal

Male : Vaanmathi neeyarivaai
Vanjamillaa kadhaliyaal
Vaadugindrean vedhanaiyaal

Male : Vaanmathi neeyarivaai

Male : Vaadaatha kadhal vasamana naanae
Koodaathu seemaan kulamenpathaalae
Vaadaatha kadhal vasamana naanae
Koodaathu seemaan kulamenpathaalae
Kalangugiren vedhanaiyaal

Male : Vaanmathi neeyarivaai

Female : ………………

Female : Alai paadum kadal melae
Vilaiyaadum nilaa polae
Nam kadhalum seraatho
Veen pedhamum theeraatho

Female : Yaezhaigal pol pedhai enpaal
Irakkamillaathathum yaeno
Thaazhvuyarvennum soozhnilai endrum
Vaazhvinilae thadathano……

Male : ………………..

Male : Pasunjolaiyin poongodithaan
Kadumpaalaiyil vaadaatho
Perumaaligai moginiyaal
Theru moolaiyil yaenguvatho

Male : Maan vizhiyaal neer pozhivaal
Varumaiyil vaadumennaalae
Thaazhvuyarvennum soozhnilai endrum
Vaazhvinilae thadathano……

Both : ………………….

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும்
ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். இப்ராகிம்

பாடலாசிரியர் : கு. ம. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : வான்மதி நீயறிவாய்
வான்மதி நீயறிவாய்
வஞ்சமில்லா காதலியால்
வாடுகின்றேன் வேதனையால்

ஆண் : வான்மதி நீயறிவாய்
வஞ்சமில்லா காதலியால்
வாடுகின்றேன் வேதனையால்

ஆண் : வான்மதி நீயறிவாய்

ஆண் : வாடாத காதல் வசமான நானே
கூடாது சீமான் குலமென்பதாலே
வாடாத காதல் வசமான நானே
கூடாது சீமான் குலமென்பதாலே
கலங்குகிறேன் வேதனையால்…..

ஆண் : வான்மதி நீயறிவாய்

பெண் : …………………………..

பெண் : அலை பாடும் கடல் மேலே
விளையாடும் நிலா போலே
நம் காதலும் சேராதோ
வீண் பேதமும் தீராதோ

பெண் : ஏழைகள் போல் பேதை என்பால்
இரக்கமில்லாததும் ஏனோ
தாழ்வுயர்வென்னும் சூழ்நிலை என்றும்
வாழ்வினிலே தடைதானோ…….

ஆண் : ………………………….

ஆண் : பசுஞ்சோலையின் பூங்கொடிதான்
கடும்பாலையில் வாடாதோ
பெருமாளிகை மோகினியாள்
தெரு மூலையில் ஏங்குவதோ

ஆண் : மான் விழியால் நீர் பொழிவாள்
வறுமையில் வாடுமென்னாலே
தாழ்வுயர்வென்னும் சூழ்நிலை என்றும்
வாழ்வினிலே தடைதானோ….

இருவர் : ……………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here