Singer : Jikki

Music by : V. Dakshinamurthy

Female : Vaanavillena vanthu kadhalin
Varna jalanal kaattinaai
Maasillaatha en ulla veenaiyil
Mouna geedhangal meettinaai

Female : Vaazhvin aanantha pon moolaigalil
Vanthu peroli veesinaai
Vaazhga nee enthan ulla koyilil
Vaazhga vaazhga nee endrumae

Female : Vaana veedhiyil odum meanal
Varna villinai moodumo
Maasillaatha en ulla kottaigal
Mannil vizhunthu mannaagumo

Female : Thenil thointhezhum enthan aasaigal
Theinthu maainthidum kaalamo
Theerumo thuyar maarumo
Ariyaathu en manam yaenguthae

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : வி. தக்ஷனாமூர்த்தி

பெண் : வானவில்லென வந்து காதலின்
வர்ண ஜாலங்கள் காட்டினாய்
மாசில்லாத என் உள்ள வீணையில்
மௌன கீதங்கள் மீட்டினாய்

பெண் : வாழ்வின் ஆனந்தப் பொன் மூலைகளில்
வந்து பேரொளி வீசினாய்
வாழ்க நீ எந்தன் உள்ளக் கோயிலில்
வாழ்க வாழ்க நீ என்றுமே…

பெண் : வான வீதியில் ஓடும் மேகங்கள்
வர்ண வில்லினை மூடுமோ
மாசில்லாத என் உள்ளக் கோட்டைகள்
மண்ணில் விழுந்து மண்ணாகுமோ

பெண் : தேனில் தோய்ந்தெழும் எந்தன் ஆசைகள்
தேய்ந்து மாய்ந்திடும் காலமோ
தீருமோ துயர் மாறுமோ
அறியாது என் மனம் ஏங்குதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here