Vara Vendam Endru Song Lyrics is a track from Gomathiyin Kaadhalan Tamil Film– 1955, Starring T. R. Ramachandran, Savitri, K. A. Thangavelu and Others. This song was sung by A. P. Komala and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Singer : A. P. Komala

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : ……………..

Female : Varavendaamendru solladi
Varamendru solladi sollaendi
Varavendaamendru solladi sagiyae
Varavendaamendru solladi solladi solladi
Ingae varavendaamendru solladi

Female : Varuvarendru thaedi naan
Aa…aa…aa….aa…aa.aaa…aa…
Thithi thaithai thithi thaithai thithi thaithai
Vazhi paarththu yaengumunnae
Mariyaathai theriyaatha manavaalanai
Varavendaamendru solladi
Ingae varavendaamendru solladi sagiyae

Female : Thinnum paarsoru
Innum kasakkavillai
Thendralum nilavumae theeyaai
Posukkavillai

Female : Vannamalar meththaiyum
Mullaai uruththavillai
Vazhakkampol ivaiyellaam
Nadakkumunnae avarai

Female : Varavendaamendru solladi sagiyae….

பாடகி : ஏ. பி. கோமளா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : கு. ம. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : ……………………………

பெண் : வரவேண்டாமென்று சொல்லடி
வரவேண்டாமென்று சொல்லடி சொல்லேன்டி
வரவேண்டாமென்று சொல்லடி சகியே
வரவேண்டாமென்று சொல்லடி சொல்லடி சொல்லடி
இங்கே வரவேண்டாமென்று சொல்லடி

பெண் : வருவாரென்று தேடி நான்
ஆ…ஆ….ஆ…ஆ….ஆஅ…ஆ………
திதி தைதை திதி தைதை திதி தைதை
வழிப் பார்த்து ஏங்குமுன்னே
மரியாதை தெரியாத மணவாளனை
வரவேண்டாமென்று சொல்லடி
இங்கே வரவேண்டாமென்று சொல்லடி சகியே…….

பெண் : தின்னும் பாற்சோறு
இன்னும் கசக்கவில்லை
தென்றலும் நிலவுமே தீயாய்
பொசுக்கவில்லை

பெண் : வண்ண மலர் மெத்தையும்
முள்ளாய் உறுத்தவில்லை
வழக்கம்போல் இவையெல்லாம்
நடக்குமுன்னே அவரை

பெண் : வரவேண்டாமென்று சொல்லடி சகியே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here