Singers : Shankar Mahadevan, K. S. Chithra and Harini

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Ilango Krishnan

Male Chorus : Kaaneero neer kaan
Chola vetri vazh ondrai kaaneero
Or alagiya poovae
Selluthiyoo
Malaridu po sagi

Male : Veera raja veera
Soora dheera soora
Veezhaa sozha veera
Seeraar gnyaalam vaazha
Vaaraai vaagai sooda

Male : Thoduvor pagaipporai
Nadugal serkkum veera
Maaraa kaadhal maara
Poovor yengum dheera
Paavor potrum veera

Male : Udaivaal arai thaanga
Paruthol puvi thaanga
Valavaa emai aala
Varuvaai kalam yera
Aayiram vezham pola
Porkkalam serum chozha

Male : Vendhaa raja raja
Vaaraai vaagai sooda

Male : Veera raja veera
Soora dheera soora

Female Chorus : Viraliyar gaanam paada
Kanigaiyar nadanam aada
Paavaiyar kulavi poda
Parithear sagadamaada

Female Chorus : Alaimel kadhirai pola
Vilangidum aruma deva
Padaiyani peruami saatra
Pulavargal thamizhum theera

Female Chorus : Kadal mel puyalaipola
Kalangal viraindhu paaya
Vannalai seeraatta
Thenpulam yegum veera

Male : Veera raja veera
Soora dheera soora…
Haa..aaa…

Female : Ha..aaa…aaa….aa…
Viraliyar gaanam paada
Kanigaiyar nadanam aada
Paavaiyar kulavi poda
Parithear sagadamaada

Female : Alaimel kadhirai pola
Vilangidum aruma deva
Padaiyani peruami saatra
Pulavargal thamizhum theera

Female : Kadal mel puyalaipola
Kalangal viraindhu paaya
Vannalai seeraatta
Thenpulam yegum veera

Male : Veera raja veera
Soora dheera soora

All : Kootraagi sel
Kaatraagi sel
Sara sara sara saravena
Velmazhai thaan peidhida
Para para para paravena
Paayattum paaimaram

Male : Haa…aaa….

All : Maravargal veeram kaana
Samuddhiram veruvi pogum
Uruviya vaalaik kandu
Piraimadhi naanipogum
Edhirigal udihiram serndhu
Kuthikadal vannam maarum
Udhirthidum pagaivar dhegam
Kadalukku annamaagum

All : Pulimagan veeram kandu
Pagaippulam sidhari odum
Saramzhai peidhal kandu
Kadal alai karaikku odum
Adada perum veera
Edada thudi vaazhai
Thodadaa sara maalai
Adudaa pagaivorai

Male : Veera raja veera
Soora dheera soora
Veezhaa sozha veera
Seeraar gnyaalam vaazha
Vaaraai vaagai sooda

Female Chorus : Thoduvor pagaipporai
Nadugal serkkum veera
Maaraa kaadhal maara
Poovor yengum dheera
Aayiram vezham pola
Porkkalam serum chozha

All : Vendhaa raja raja
Vaaraai vaagai sooda

All : Em thamizh vaazhga vaazhga
Veera sozham vaazhga
Natramizh vaazhga vaazhga
Nallor dhesam vaazhga

All : Em thamizh vaazhga vaazhga
Veera sozham vaazhga
Natramizh vaazhga vaazhga
Nallor dhesam vaazhga

All : Em thamizh vaazhga vaazhga
Veera sozham vaazhga
Natramizh vaazhga vaazhga
Nallor dhesam vaazhga
Veera

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மஹாதேவன், கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ஹரிணி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : இளங்கோ கிருஷ்ணன்

ஆண் குழு : காணீரோ நீர் காண்
சோழ வெற்றி வாள் ஒன்றை காணீரே
ஓர் அழகிய பூவே
செல்லுதியோ
மலரிடு போ சகி

ஆண் : வீரா ராஜா வீரா
சூரா தீர சூர
வீழா சோழ வீர
சீரார் ஞாலம் வாழ
வாராய் வாகை சூட

ஆண் : தொடுவோர் பகைப்போரை
நடுகல் சேரும் வீர
மாறா காதல் மாறா
போவோர் ஏங்கும் தீர
பாவோர் போற்றும் வீர

ஆண் : உடைவாள் அரை தாங்க
பருதோள் புவி தாங்க
வளவா எமை ஆள
வருவாய் கலம் ஏற
ஆயிரம் வேழம் போல
போர்க்களம் சேரும் சோழ

ஆண் : வேந்தா ராஜ ராஜ
வாராய் வாகை சூட

ஆண் : வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

பெண் குழு : விறலியர் கானம் பாட
கணிகையர் நடனமாட
பாவையார் குலவை போட
பரிதேர் சகடமாட

பெண் குழு : அலைமேல் கதிரை போல
விளங்கிடும் அருமதேவ
படையணி பெருமை சாற்ற
புலவர்கள் தமிழும் தீர

பெண் குழு : கடல் மேல் புயலைப்போல
கலங்கல் விரைந்து பாய
வன்னலை சீராட்ட
தென்புலம் எகும் வீர

ஆண் : வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர..
ஹா ..ஆஅ…

பெண் : ஹா..ஆஅ….ஆ…
விறலியர் கானம் பாட
கணிகையர் நடனம் ஆட
பாவையர் குலவை போட
பரிதேர் சகடமாட

பெண் : அலைமேல் கதிரைப் போல
விளங்கிடும் அருமதேவ
படையணி பெருமை சாற்ற
புலவர்கள் தமிழும் தீர

பெண் : கடல் மேல் புயலைப்போல
கலங்கள் விரைந்து பாய
வன்னலை சீராட்ட
தென்புலம் எகும் வீர

ஆண் : வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

அனைவரும் : கூற்றாகி செல்
காற்றாகி செல்
சர சர சர சரவென
வேல்மழை தான் பெய்திட
பர பர பர பரவென
பாயட்டும் பாய்மரம்

ஆண் : ஹா..ஆஅ…

அனைவரும் : மறவர்கள் வீரம் கான
சமுத்திரம் வெறுவிப் போகும்
உருவிய வாளைக் கண்டு
பிறைமதி நாணிப்போகும்
எதிரிகள் உதிரம் சேர்ந்து
குதிகடல் வண்ணம் மாறும்
உதிர்ந்திடும் பகைவர் தேகம்
கடலுக்கு அன்னமாகும்

அனைவரும் : புலிமகன் வீரம் கண்டு
பகைப்புலம் சிதறி ஓடும்
சரமழை பெய்தல் கண்டு
கடல் அலை கரைக்கு ஓடும்
அடடா பெரும் வீர
எடடா துடிவாளை
தொடடா சர மாலை
அடுடா பகைவோரை

ஆண் : வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர
வீழா சோழ வீர
சீரார் ஞானம் வாழ
வாராய் வாகை சூட

பெண் குழு : தொடுவோர் பாகைப்போரை
நடுகல் சேர்க்ரும் வீர
மாறா காதல் மார
பூவோர் ஏங்கும் தீர
ஆயிரம் வேழம் போல
போர்க்களம் சேரும் சோழ

அனைவரும் : வேந்தர் ராஜ ராஜ
வாராய் வாகை சூட

அனைவரும் : எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க

அனைவரும் : எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க

அனைவரும் : எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க
வீரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here