Vinn Poley Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Suradha.

Singer : M. K. Thiyagaraja Bhagavathar

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Suradha

Male : Vinn polae neela nira kattum
Uyarndha mani vaithirukkum
Thanneer irundhum thaagam theerkkaadhu
Theerkkaadhu….ye….eee

Male : Pagal iravaal vayadhaagi
Kondu varum ivvulagam
Pagal iravaal vayadhaagi
Kondu varum ivvulagam…aaa…aaa
Peridhaaga paesum idhaiyae…ye …ye…

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : சுரதா

ஆண் : விண் போல நீல நிறம் காட்டும்
உயர்ந்தமணி வைத்திருக்கும்
தண்ணீர் இருந்தும் தாகம் தீர்க்காது
தீர்க்காது….ஏ ….ஈ …..

ஆண் : பகல் இரவால் வயதாகிக் கொண்டு வரும்
இவ்வுலகம்
பகல் இரவால் வயதாகிக் கொண்டு வரும்
இவ்வுலகம்….ஆஆ
பெரிதாக பேசும் இதையே…ஏ ….ஏ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here