Singers : Kamal Haasan and Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Vizhiyoraththu kanavum ingu
Karainthodiduthae
Vidiyum endra pozhuthil vandhu
Irul moodidudhae

Female : Kadhai pol vandha uravu
Idaiyil intha pirivu
Isai koodiya kavithai
Athan oli theernthathum yeno

Male : Vizhiyoraththu kanavum ingu
Karainthodiduthae
Vidiyum endra pozhuthil vandhu
Irul moodidudhae

Male : Vizhiyoraththu kanavum ingu
Karainthodiduthae

Male : Ahaaaa…aaaa……ahaaaa..
Female : Aaaaaaa….
Male : Ahaa…aaaa….
Female : Aaaaa…aa…
Male : Ahaa…aaaa….
Female : Aaaaa…aa…
Ahaaa..haaa..haaa…aaa…

Male : Oru oviya kavidhai
Kanneerilae nanaiyum
Oru kavaiya kanavai
Dhinamum manam ninaikkum

Female : Iru kaadhalar nadathum
Thanimai payanam
Oru paadhai irunthum
Adhil pirivenbathu yeno

Female : Vizhiyoraththu kanavum ingu
Karainthodiduthae
Vidiyum endra pozhuthil vandhu
Irul moodidudhae

Female : Kadhai pol vandha uravu
Idaiyil intha pirivu
Isai koodiya kavithai
Athan oli theernthathum yeno….

 

பாடகி : உமா ரமணன்

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : விழியோரத்து கனவும்
இங்கு கரைந்தோடிடுதே விடியும்
என்ற பொழுதில் வந்து இருள்
மூடிடுதே

பெண் : கதை போல் வந்த
உறவு இடையில் இந்த
பிரிவு இசை கூடிய கவிதை
அதன் ஒளி தீர்ந்ததும் ஏனோ

ஆண் : விழியோரத்து கனவும்
இங்கு கரைந்தோடிடுதே விடியும்
என்ற பொழுதில் வந்து இருள்
மூடிடுதே

ஆண் : விழியோரத்து கனவும்
இங்கு கரைந்தோடிடுதே

ஆண் : ஆஹா ஆஆ ஆஹா
பெண் : ஆஆஆஆ
ஆண் : ஆஹா ஆஆ
பெண் : ஆஆஆஆ ஆ
ஆண் : ஆஹா ஆஆ
பெண் : ஆஆஆஆ ஆ
ஆஹா ஹா ஹா ஆஆ

ஆண் : ஒரு ஓவிய கவிதை
கண்ணீரிலே நனையும் ஒரு
காவிய கனவை தினமும்
மனம் நினைக்கும்

பெண் : இரு காதலர் நடத்தும்
தனிமை பயணம் ஒரு பாதை
இருந்தும் அதில் பிரிவென்பது
ஏனோ

பெண் : விழியோரத்து கனவும்
இங்கு கரைந்தோடிடுதே விடியும்
என்ற பொழுதில் வந்து இருள்
மூடிடுதே

பெண் : கதை போல் வந்த
உறவு இடையில் இந்த
பிரிவு இசை கூடிய கவிதை
அதன் ஒளி தீர்ந்ததும் ஏனோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here