Yaanai Thandham Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and P. Leela and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Suradha.

Singers : M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and P. Leela

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Suradha

Male : Yaanai thandham polae pirai nilaa
Yaanai thandham polae pirai nilaa
Vaanilae jodhiyaai veesudhae
Vaanilae jodhiyaai veesudhae

Female : Deva amudham neerae kalai mani
Deva amudham neerae kalai mani
Poovilae asaiyaamalae vandu thoongudhae
Poovilae asaiyaamalae vandu thoongudhae

Male : Undhan kannam thannil
Andhi vaanam minnudhae
Undhan kannam thannil
Andhi vaanam minnudhae

Female : Ungal roobam endhan kannil
Vandhu konjudhae
Ungal roobam endhan kannil
Vandhu konjudhae

Female : Haa…aaa…aaa…aa
Male : Yaanai thandham polae pirai nilaa
Vaanilae jodhiyaai veesudhae

பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர் மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : சுரதா

ஆண் : யானை தந்தம் போலே பிறை நிலா
யானை தந்தம் போலே பிறை நிலா
வானிலே ஜோதியாய் வீசுதே
வானிலே ஜோதியாய் வீசுதே

பெண் : தேவ அமுதம் நீரே கலை மணி
தேவ அமுதம் நீரே கலை மணி
பூவிலே அசையாமலே வண்டு தூங்குதே
பூவிலே அசையாமலே வண்டு தூங்குதே

ஆண் : உந்தன் கன்னம்தன்னில் அந்தி
வானம் மின்னுதே
உந்தன் கன்னம்தன்னில் அந்தி
வானம் மின்னுதே

பெண் : உங்கள் ரூபம் எந்தன் கண்ணில்
வந்து கொஞ்சுதே
உங்கள் ரூபம் எந்தன் கண்ணில்
வந்து கொஞ்சுதே

பெண் : ஹா ஆஆஆ …..
ஆண் : யானை தந்தம் போலே பிறை நிலா
வானிலே ஜோதியாய் வீசுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here