Singers : Prashan Sean and Sanggari Krish

Music by : Prashan Sean

Male : Walk out from a beautiful moment
Sunshine in all around
You’ve got me taste in coffee
When you’re not around

Male : Your smile makes me wonder
Smell that I’m right here
I feel in my heart
Oh falling in love

Male : Anbae unnalae en vizhigalum
Maranthenae
Gandam vittu gandam thaandi unnai
Adainjenae

Female : Unnalae kanna naan kirukka
Aanenna
Unnai paartha andha ganamae ennai
Ilaindhena

Female : Yen anbae ennodu neeyum
Kalandhaai uyirae
Unai naanum nenjil sumandhen
Yen kanavae adhil neeyum ennai theendiyae
Aaa…..aaa……aa…

Male : Kannu rendum katti vechu
Kadhal bodhai kaattadha
Kanmaniyae unnai thedi
Naanum varuvena

Female : Undhan paarvai paarthadhalae
Endhan kaalai maaruthae
Kannamoochi aattamaada
Kooda vaaya

Male : Oru poovondru poothadhum
Sirippinilae
Adha naan mattum paarkanum
Kirukku pulla

Female : Ini ezhezhu jenmam
Vaazha thevai illai
Oru nodi podhum unnai vaazha

Male : Oh oh en vaazhkaiyil aayiram thunbagalil
Penne nee ennai sernthathaal marainthathadi
Un nyabagam dhinam ennai tholaithiduthae
Adhil mayangugiren naanae

Female : Yen anbe ennodu neeyum
Kalandhaai uyirae
Unai naanum nenjil sumandhen
Yen kanavae adhil neeyum ennai theendiyae

பாடகர்கள் : ப்ரஷான் சீன் மற்றும் சங்கரி கிரிஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ப்ரஷான் சீன்

ஆண் : Walk out from a beautiful moment
Sunshine in all around
You’ve got me taste in coffee
When you’re not around

ஆண் : Your smile makes me wonder
Smell that I’m right here
I feel in my heart
Oh falling in love

ஆண் : அன்பே உன்னாலே என் விழிகளும்
மறந்தேனே
கண்டம் விட்டு கண்டம் தாண்டி உன்னை
அடைஞ்சேனே

பெண் : உன்னாலே கண்ணா நான் கிறுக்கா
ஆனேனா
உன்னை பார்த்த அந்த கணமே என்னை
இழந்தேனா

பெண் : என் அன்பே என்னோடு நீயும்
கலந்தாய் உயிரே
உன்னை நானும் நெஞ்சில் சுமந்தேன்
என் கனவே அதில் நீயும் என்னை தீண்டியே
ஆ…. ஆ…. ஆ….

ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் கட்டி வெச்சு
காதல் போதை காட்டாத
கண்மணியே உன்னை தேடி
நானும் வருவேனா

பெண் : உந்தன் பார்வை பார்த்ததாலே
எந்தன் காலை மாறுதே
கண்ணாமூச்சி ஆட்டமாட
கூட வாயா

ஆண் : ஒரு பூவொன்று பூத்ததும்
சிரிப்பினிலே
அத நான் மட்டும் பார்க்கணும்
கிறுக்கு புள்ள

பெண் : இனி ஏழேழு ஜென்மம்
வாழ தேவை இல்லை
ஒரு நொடி போதும் உன்னை வாழ

ஆண் : ஓ ஓ என் வாழ்க்கையில் ஆயிரம் துன்பங்களில்
பெண்ணே நீ என்னை சேர்ந்ததால் மறைந்ததடி
உன் ஞாபகம் தினம் என்னை தொலைத்திடுதே
அதில் மயங்குகிறேன் நானே

பெண் : என் அன்பே என்னோடு நீயும்
கலந்தாய் உயிரே
உன்னை நானும் நெஞ்சில் சுமந்தேன்
என் கனவே அதில் நீயும் என்னை தீண்டியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here