Singers : Ranjith and Sujatha Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male Chorus : Yela yela yela
Mattitaan payalthaan
Yela yela yela
Mudinchathu kathathaan
Yela yela yela
Paavamthaan ivanthaan
Kadavulae kaappathu ………

Male : Yela yela yela
Azhagunna azhagu
Yela yela yela
Asathura azhagu
Yela yela yela
Nerunguren velagu
Sonna puriyathae ……….

Male Chorus :
Intha kaadhalae yenda
Ada vamba pogidum vendam ..

Male : Manasukkullae thunivirunthaal
Kaatrai kooda nirithidalaam …

Male : Yela yela yela
Azhagunna azhagu
Yela yela yela
Asathura azhagu
Yela yela yela
Nerunguren velagu
Sonna puriyathae ….heyy……

Chorus : Ho ho ho oo hoo hoo
Ho ho ho oo hoo hoo
Ho ho ho oo
Ho ho ho oo
Ho ho ho oo hoo hoo

Male : Dhavani aninthidum
Penngalil aval mattum
Dhevadhaiyin magal endru theriyum ..
Unakku engae athuvum puriyum ……

Male Chorus : Ooru kann pattidum
Suthi nee pottukko
Jevuli kada bommaigal kooda
Nee sollum jadaiyae illa ……..

Male : Hey bhramman padaithu
Maraithu veithaan
Thappi vantha pennthaan enben
Enthan kannil vizhuntha avalai
Inimel veliyae vidamatten ….

Male Chorus :
Yela yela yela
Yela yela yela
Yela yela yela
Yela yela yela ..eeeey

Whistling : …………………….

Female : Aadaikkul pathungiya
Aruvi naan theriyuma…
Ethiri endru yarumae illai
Irukkattumae nanbargal thollai

Female : Pookkalum por seiyum
Punnagai kolai seiyum
Penngalukku iru mugam irukku
Theriyuma atuthaan unakku ..

Male : Ellai meeri pogum pothu
Imsaigal inikkum inikkum
Ennai meeri intha mannil
Inimel enna nadakkum nadakkum

Male Chorus : Yela yela yela
Yela yela yela
Yela yela yela
Mattitaan payalthaan
Yela yela yela
Mudinchathu kathathaan

Male Chorus :
Intha kaadhalae yenda
Ada vamba pogidum vendam ..

Male : Pongadaa…

Male : Manasukkullae thunivirunthaal
Kaatrai kooda nirithidalaam …

Male : Yela yela yela
Azhagunna azhagu
Yela yela yela
Asathura azhagu
Yela yela yela
Nerunguren velagu
Sonna puriyathae ….heyy……

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்
யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்

குழு : எல எல எல
மாட்டிட்டான் பயதான்
எல எல எல
முடிஞ்சதே கதைதான்
எல எல எல
பாவம்தான் இவன்தான்
கடவுளே காப்பாத்து

ஆண் : எல எல எல அழகுனா அழகு
எல எல எல அசத்துற அழகு
எல எல எல நெருன்குறேன் விலகு
சொன்ன புரியாதே

குழு : இந்த காதலே ஏன்டா
அட வம்பா போயிடும் வேண்டாம்
ஆண் : மனசுக்குள்ளே துணிவிருந்தால்
காற்றை கூட நிறுத்திடலாம்

ஆண் : எல எல எல அழகுனா அழகு
எல எல எல அசத்துற அழகு
எல எல எல நெருன்குறேன் விலகு
சொன்ன புரியாதே

குழு : ஓ ஓஓஹோ…….
ஓ ஓஓஹோ ஓஒ……
ஓ ஓஓஹோ…..
ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண் : தாவணி அணிந்திடும்
பெண்களில் அவள் மட்டும்
தேவதையின் மகள் என்று தெரியும்
உனக்கு எங்கே அதுவும் புரியும்

குழு : ஊரு கண் பட்டிடும்
சுத்தி நீ போட்டுக்கோ
ஜவுளி கடை பொம்மைகள் கூட
நீ சொல்லும் ஜாடையே இல்ல

ஆண் : ஹே பிரம்மன் படைத்து
மறைத்து வைத்தான்
தப்பி வந்த பெண்தான் என்பேன்
எந்தன் கண்ணில் விழுந்த அவளை
இனிமேல் வெளியே விட மாட்டேன்

குழு : எல எல எல எலே….
எல எல எல எலே….
எல எல எல எலே…..

பெண் : ஆடைக்குள் பதுங்கிய
அருவி நான் தெரியுமா
எதிரி என்று யாருமே இல்லை
இருக்கட்டுமே நண்பர்கள் தொல்லை

பெண் : பூக்களும் போர் செய்யும்
புன்னகை கொலு செய்யும்
பெண்களுக்கு இருமுகம் இருக்கு
தெரியுமா அதுதான் உனக்கு

ஆண் : எல்லை மீறி போகும் போது
இம்சைகள் இனிக்கும் இனிக்கும்
என்னை மீறி இந்த மண்ணில்
இனிமேல் என்ன நடக்கும் நடக்கும்

குழு : எல எல எல
எல எல எல
எல எல எல
மாட்டிட்டான் பயதான்
எல எல எல
முடிஞ்சதே கதைதான்

குழு : இந்த காதலே ஏன்டா
அட வம்பா போயிடும் வேண்டாம்
ஆண் : மனசுக்குள்ளே துணிவிருந்தால்
காற்றை கூட நிறுத்திடலாம்

ஆண் : எல எல எல அழகுனா அழகு
எல எல எல அசத்துற அழகு
எல எல எல நெருன்குறேன் விலகு
சொன்ன புரியாதே…ஹே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here