Singer : Anurag Kulkarni

Music by : Manisharma

Lyrics by : Kabilan and Naveen Bharathi

Chorus : Yelelo yelelo yelo yaalaa
Yethi poga thoni neeril
Yelelo yelelo yelo yaalaa
Dhooram thaanda paadhai thedi

Male : Saedhi indru kondaayae
Chandha maama
Thona thedi indha thaenilaa

Male : Hoo ooo hoo oooo
Hooo ooo raa ri
Saedhi indru kondaayae
Chandha maama
Thona thedi indha thaenilaa

Male : Seeru kondu vandhaaiyo
Chandha mama
Thunaiyaalan kooda serkavae
Annai aagum indha velai
Nindaraalae andhi vaanaa

Male : Maharajan unai vendi
Poojai seidhaano
Muni kumaariyai
Sondham aakinaan
Avan ullam engum
Neeya nindraayae

Chorus : Yelelo yelelo yelo yaalaa
Ora kannaal thaakinaano
Yelelo yelelo yelo yaalaa
Vekkathaalae kannam sivandhaai

Male : Raajyam aalum raajan kannil thondri
Indha jenman yaavum unnod enbaanae
Maaran undhan pakkam varum naalil
Avan maaril unnai soodi kolvaanae! hoo…

Male : Mela thaalam kotta avan varuvan aadi
Pallakilae thooki valam varuvan suttri
Pookal thoovi devi unnai kooti selvaanae
Indha mannil ezhil menagai neeyamma
Manam vendi nirkkum varamum neeyamma

Chorus : Yelelo yelelo yelo yaalaa
Sandhoshamaa neendhum oodam
Thandhaaanae thaananae aadum odam
Pennin manam oonjal aadi

Male : Per aazhiyil poratangal thaaka
Asaindhaadum odam nammai kaapanae! hoo…
Kobangalai saabangalai thaandi
Uyir yendhum theeyaai seeri selvomae! hoo…

Male : Nenjin maayaa nadhi
Adhu nirkaadhaiyaa
Podhum endraal kooda
Manam ketkaadhaiyaa

Male : Theeraa nadhi vatri verum
Seraai maarinum
Karai serkum amma anna poodhoni
Ini ovvoru naalum
Nanmaigal sondhamamma

Chorus : Yelelo yelelo yelo yaalaa
Ennam polae vandhu serndhom
Yelelo yelelo yelo yaalaa
Sondha kootai serndhaai neeyae

பாடகர் : அனுராக் குல்கர்னி

இசை அமைப்பாளர் : மணிசர்மா

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன் மற்றும் நவீன் பாரதி

குழு : ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா
ஏத்தி போக தோணி நீரில்
ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா
தூரம் தாண்ட பாதை தேடி

ஆண் : சேதி இன்று கொண்டாயே சந்தமாமா
துண தேடி இந்த தேனிலா

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ரா ரி
சேதி இன்று கொண்டாயே சந்தமாமா
துண தேடி இந்த தேனிலா

ஆண் : சீரு கொண்டு வந்தாயே சந்தமாமா
துணையாளர் கூட சேர்க்கவே
அன்னை ஆகும் இந்த வேளை
நின்றாளே அந்தி வானே

ஆண் : மகாராஜன் உனை வேண்டி
பூஜை செய்தானே
முனி குமாரியை
சொந்தம் ஆக்கினான்
அவன் உள்ளம் எங்கும்
நீயே நின்றாயே

குழு : ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா
ஓர கண்ணால் தாக்கினானோ
ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா
வெட்கத்தால் கண்ணம் சிவந்தாய்

ஆண் : ராஜ்யம் ஆளும்
ராஜன் கண்ணில் தோன்றி
இந்த ஜென்மம் யாவும்
உன்னோடென்பானே

ஆண் : மாறன் உந்தன் பக்கம்
வரும் நாளில்
அவன் மாரில் உன்னை
சூடி கொள்வானே ஓ…

ஆண் : மேள தாளம் கொட்ட
அவன் வருவான் ஆடி
பலக்கிலே தூக்கி
வலம் வருவான் சுற்றி

ஆண் : பூக்கள் தூவி தேவி உன்னை
கூட்டி செல்வானே
இந்த மண்ணில் எழில்
மேனகை நீயம்மா
மனம் வேண்டி நிற்கும்
வரமும் நீயம்மா

குழு : ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா
சந்தோஷமா நீந்தும் ஓடம்
தந்தானே தானானே ஆடும் ஓடம்
பெண்ணின் மனம் ஊஞ்சல் ஆடி

ஆண் : பேர் ஆழயில் பேராட்டங்கள் தாக்க
அசைந்தாடும் ஓடம் நம்மை காப்பானே! ஓ…
கோபங்களை சாபங்களை தாண்டி
உயிர் ஏந்தும் தீயாய் சீறி செல்வோமே! ஓ….

ஆண் : நெஞ்சின் மாயா நதி
அது நிற்காதய்யா
போதும் என்றால் கூட
மனம் கேட்காதய்யா

ஆண் : தீரா நதி வற்றி வெறும்
சேறாய் மாறினும்
கரை சேர்க்கும் அம்மா அன்ன பூந்தோணி
இனி ஒவ்வொரு நாளும்
நன்மைகள் சொந்தமம்மா

குழு : ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா
எண்ணம் போல வந்து சேர்ந்தோம்
ஏலேலோ ஏலேலா ஏலே யாலா
சொந்த கூட்டை சேர்ந்தாய் நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here