Yenna Idhu Song Lyrics is a track from Anathai Ananthan Tamil Film – 1970, Starring A. V. M. Rajan, Master Sekar, R. Muthuraman, C. K. Nagesh, Thengai Srinivasan, Master Prabakar, R. S. Manohar, J. Jayalalitha and Anjalidevi. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Enna idhu enna idhu ahahahahaha
Summa irunagalen konjam
Enna idhu enna idhu ahahahahaha
Summa irunagalen konjam

Male : Enna idhu enna idhu adadadadadaa
Summa irukkuma sondham
Enna idhu enna idhu adadadadadaa
Summa irukkuma sondham

Male : Injinilae petti onnu
Female : Inaiyudhu inaiyudhu inaiyudhu
Idaiyinilae kai irandu
Male : Valaiyudhu valaiyudhu valaiyudhu

Male : Injinilae petti onnu
Female : Inaiyudhu inaiyudhu inaiyudhu
Idaiyinilae kai irandu
Male : Valaiyudhu valaiyudhu valaiyudhu

Male : Pinju onnu kaaiyaagi
Kaniyudhu kaniyudhu kaniyudhu
Pinju onnu kaaiyaagi
Kaniyudhu kaniyudhu kaniyudhu
Female : Pennaa porandha sugam
Theriyudhu theriyudhu theriyudhu

Female : Enna idhu
Male : Enna idhu
Female : Ahaahaahahaa
Summa irunagalen konjam

Male : Naalu pakakm vaeliyittu maraikkudhu
Female : Haei haei
Male : Naduvilae chinna ponnu sirikkudhu
Female : Haei haei

Male : Naalu pakakm vaeliyittu maraikkudhu
Female : Haei haei
Male : Naduvilae chinna ponnu sirikkudhu
Female : Haei haei

Female : Kaalil irundhu thalai varaiyil thudikkudhu
Kannam mattum ennavoo valikkudhu
Valikkudhu valikkudhu valikkudhu
Male : Adadadada …summa irukkum sondham

Female : Enna idhu
Male : Enna idhu
Female : Ahaahaahahaa
Summa irunagalen konjam

Male : Aindhadi odambukkullae
Female : Aasai vilaiyudhu vilaiyudhu vilaiyudhu
Amamadi en manasu
Male : Vandu pol alaiyudhu alaiyudhu alaiyudhu

Male : Aindhadi odambukkullae
Female : Aasai vilaiyudhu vilaiyudhu vilaiyudhu
Amamadi en manasu
Male : Vandu pol alaiyudhu alaiyudhu alaiyudhu

Male : Kai viralgal mella mella engengoo
Neliyudhu neliyudhu neliyudhu
Kai viralgal mella mella engengoo
Neliyudhu neliyudhu neliyudhu

Female : Kanavilae paarthathu kannukkae
Theriyudhu theriyudhu theriyudhu

Male : Enna idhu
Female : Haan enna idhu
Male : Adadadadadaa
Summa irukkuma sondham
Female : Enna idhu
Male : Enna idhu
Female : Ahaahaahahaa
Summa irunagalen konjam
Male : Adadadadadaa
Summa irukkuma sondham
Female : Veveveve
Summa irunagalen konjam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : என்ன இது என்ன இது ஆஹாஹ்ஹாஹா
சும்மா இருங்களேன் கொஞ்சம்
என்ன இது என்ன இது ஆஹாஹ்ஹாஹா
சும்மா இருங்களேன் கொஞ்சம்

ஆண் : என்ன இது என்ன இது அடடடடடா ……..
சும்மா இருக்குமா சொந்தம்
என்ன இது என்ன இது அடடடடடா ……..
சும்மா இருக்குமா சொந்தம்

ஆண் : இஞ்சினிலே பெட்டி ஒண்ணு
பெண் : இணையுது இணையுது இணையுது
இடையினிலே கை இரண்டு
ஆண் : வளையுது வளையுது வளையுது

ஆண் : இஞ்சினிலே பெட்டி ஒண்ணு
பெண் : இணையுது இணையுது இணையுது
இடையினிலே கை இரண்டு
ஆண் : வளையுது வளையுது வளையுது

ஆண் : பிஞ்சு ஒண்ணு காயாகி
கனியுது கனியுது கனியுது
பிஞ்சு ஒண்ணு காயாகி
கனியுது கனியுது கனியுது
பெண் : பெண்ணா பொறந்த சுகம்
தெரியுது தெரியுது தெரியுது

பெண் : என்ன இது
ஆண் : என்ன இது
பெண் : ஆஹாஹ்ஹாஹா
சும்மா இருங்களேன் கொஞ்சம்

ஆண் : நாலு பக்கம் வேலியிட்டு மறைக்குது
பெண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நடுவிலே சின்ன பொண்ணு சிரிக்குது
பெண் : ஹேய் ஹேய்

ஆண் : நாலு பக்கம் வேலியிட்டு மறைக்குது
பெண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நடுவிலே சின்ன பொண்ணு சிரிக்குது
பெண் : ஹேய் ஹேய்

பெண் : காலில்இருந்து தலை வரையில் துடிக்குது
கன்னம் மட்டும் என்னவோ வலிக்குது
வலிக்குது வலிக்குது வலிக்குது
ஆண் : அடடடடடா ……..சும்மா இருக்குமா சொந்தம்

பெண் : என்ன இது
ஆண் : என்ன இது
பெண் : ஆஹாஹ்ஹாஹா
சும்மா இருங்களேன் கொஞ்சம்

ஆண் : ஐந்தடி ஒடம்புக்குள்ளே
பெண் : ஆசை விளையுது விளையுது விளையுது
அம்மாடி என் மனசு
ஆண் : வண்டு போல் அலையுது அலையுது அலையுது

ஆண் : ஐந்தடி ஒடம்புக்குள்ளே
பெண் : ஆசை விளையுது விளையுது விளையுது
அம்மாடி என் மனசு
ஆண் : வண்டு போல் அலையுது அலையுது அலையுது

ஆண் : கை விரல்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கோ
நெளியுது நெளியுது நெளியுது
கை விரல்கள் மெல்ல மெல்ல எங்கெங்கோ
நெளியுது நெளியுது நெளியுது
பெண் : கனவிலே பார்த்தது கண்ணுக்கே
தெரியுது தெரியுது தெரியுது

ஆண் : என்ன இது
பெண் : ஹாங் என்ன இது
ஆண் : அடடடடடா ……..
சும்மா இருக்குமா சொந்தம்
பெண் : என்ன இது
ஆண் : என்ன இது
ஆஹாஹ்ஹாஹா
சும்மா இருங்களேன் கொஞ்சம்
ஆண் : அடடடடடா ……..
சும்மா இருக்குமா சொந்தம்
பெண் : வெவ்வெவ்வே
சும்மா இருங்களேன் கொஞ்சம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here