Singer : T. R. Mahalingam
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai…eee…eee….
Nee irukkayilae enakkae
Perum sodhanai…
Iraivaaa…aaa….aaaa…aaaa…aaaa….
Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai
{Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai
Nee irukkayilae enakkae
Perum sodhanai…} (2)
Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai
Male : Vasai varumae paandi naattinilae
Iraivaaa…aaa….aaaa…aaaa…aaaa….aaa…
{Vasai varumae paandi naattinilae
Kuzhali manavaalanae unadhu veettinilae} (2)
Male : Uyir mayakkam naadha paattinilae
Uyir mayakkam nadha paattinilae
{Vetri oruvanukko…ooo…
Madhuraith thamizhanukko… ooo} (2)
Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai
Male : {Shiva lingam saakshi sonna
Kadhaiyum poiyoo
Maaman thiruchchabai vazhzkkuraitha
Muraiyum poiyoo} (2)
Male : {Pittukku man sumandhu
Pirambadi patta unnai} (2)
{Pesum thamizh azhaithum
Vaaraadhiruppadhenna} (2)
Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai
Male : Thaikoru pazhi nerndhal
Magarkillayoo
Annai thamizhukku pazhi nerndhal
Unakkillayoo
Male : Verukku neer ootri
Vilaikindra thalaiva
Un oorukku pazhi nerndhal
Unakkindri yenakkillai
Unakkindri yenakkillai
Unakkindri yenakkillai……
பாடகர் : டி.ஆர். மகாலிங்கம்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : இசை தமிழ் நீ
 செய்த அறும் சாதனை…….
 நீ இருக்கையிலே எனக்கே
 பெரும் சோதனை இறைவா
 ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண் : இசை தமிழ் நீ
 செய்த அறும் சாதனை
 { இசை தமிழ் நீ செய்த
 அறும் சாதனை நீ இருக்கையிலே
 எனக்கே பெரும் சோதனை } (2)
 இசை தமிழ் நீ செய்த
 அறும் சாதனை
ஆண் : வசை வருமே
 பாண்டி நாட்டினிலே
 இறைவா ஆஆ ஆஆ
 ஆஆ ஆஆ ஆஆ
 { வசை வருமே பாண்டி
 நாட்டினிலே குழலி
 மணவாளனே உனது
 வீட்டினிலே } (2)
ஆண் : உயிர் மயக்கம்
 நாத பாட்டினிலே உயிர்
 மயக்கம் நாத பாட்டினிலே
 { வெற்றி ஒருவனுக்கோ
 ஓஓ மதுரை தமிழனுக்கோ
 ஓஓ } (2)
ஆண் : இசை தமிழ் நீ
 செய்த அறும் சாதனை
ஆண் : { சிவ லிங்கம்
 சாக்ஷி சொன்ன கதையும்
 பொய்யோ மாமன் திருச்சபை
 வழக்குரைத்த முறையும்
 பொய்யோ } (2)
ஆண் : { பிட்டுக்கு மண்
 சுமந்து பிரம்படி பட்ட
 உன்னை } (2)
 { பேசும் தமிழ் அழைத்தும்
 வாராதிருப்பதென்ன } (2)
ஆண் : இசை தமிழ் நீ
 செய்த அறும் சாதனை
ஆண் : தாய்க்கொரு
 பழி நேர்ந்தால் மகற்கில்லையோ
 அன்னை தமிழுக்கு பழி
 நேர்ந்தால் உனக்கில்லையோ
ஆண் : வேருக்கு நீர் ஊற்றி
 விளைக்கின்ற தலைவா
 உன் ஊருக்கு பழி நேர்ந்தால்
 உனக்கின்றி எனக்கில்லை
 உனக்கின்றி எனக்கில்லை
 உனக்கின்றி எனக்கில்லை
