Singers : Pallavi Vinoth Kumar and Sanjith Hedge
Music by : Siddharth Vipin
Male : Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….
Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….aaa…
Ethir paarkala….
Ippadiyae intha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi
Male : Ethir paarkala….aa..
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthadi
Ethir paarkala….haa…aa
Muththam ondru kekkum bothu
Un udhadu thittudhadi
Male : Ethir paarkala….ae..
Thirumbiyaa dhisai ellaam
Un mugam theriyuthae
Ethir paarkala….ae….
Virumbiya padiyellaam
En manam piriyuthae…
Male : Ethir paarkala….aaa…aaa
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….ooo
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi
Male : Unaiyum varnikka
Vaarthai kidaiyaathae
Enai nee mannipaai
Azhagae… haa
Female : Enakkae theriyaamal
Enakkul vanthaaiyae
Edhuvum sollaamal irudhaen…
Male : Azhagaai poi pesum
Thirudan naanthaanae
Therindhum adi neeyum
Ennai yen virumbinaai
Female : Ethir paarkala….aa..
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthada
Ethir paarkala….aa..
Eppadiyum en manadhu
Unnidathil vandhathada
Male : ………………………………
Female : Ethaiyum kalavadum
Badavaa unnaalae
Idhayam thadumaari
Vizhuthaen…nae..
Male : Thittamillaamal
Thirudi vandhenae
Siraiyil vaithaayae
Vizhiyil… ohh..oo
Female : Thadayam illamaal
Thagaval sollaamal
Ennai nee thiruda
Unnai naan thirudinen…
Male : Ohh…
Ethir paarkala….
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala….
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi
Female : Ohoo..
Ethir paarkala….
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthada
Ethir paarkala….
Muththam ondru vaikka solli
En udhadu thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…
பாடகர்கள் : பல்லவி வினோத்குமார் மற்றும் சஞ்சித் ஹெட்ஜ்
இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்
ஆண் : ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
 ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
 எதிர் பார்க்கல……
 இப்படியே இந்த நொடி
 நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
 எதிர் பார்க்கல……
 எப்படியும் உன் மனது
 என்னிடத்தில் வந்ததடி
ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
 உன் நிழலும் என் நிழலும்
 ஒட்டி கொண்டு போகுதடி
 எதிர் பார்க்கல……ஹா……ஆ…..
 முத்தம் ஒன்று கேக்கும் போது
 உன் உதடு திட்டுதடி
ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஏ….
 திரும்பிய திசை எல்லாம்
 உன் முகம் தெரியுதே
 எதிர் பார்க்கல……ஏ…..
 விரும்பிய படியெல்லாம்
 என் மனம் பிரியுதே…..
ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆஅ…..ஆஅ….
 இப்படியே இந்த நொடி
 நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
 எதிர் பார்க்கல……ஓஒ……
 எப்படியும் உன் மனது
 என்னிடத்தில் வந்ததடி
ஆண் : உன்னையும் வர்ணிக்க
 வார்த்தை கிடையாதே
 எனை நீ மன்னிப்பாய்
 அழகே…..ஹா
பெண் : எனக்கே தெரியாமல்
 எனக்குள் வந்தாயே
 எதுவும் சொல்லாமல் இருந்தேன்…..ஏ…..
ஆண் : அழகாய் பொய் பேசும்
 திருடன் நான்தானே
 தெரிந்தும் அடி நீயும்
 என்னை ஏன் விரும்பினாய்
பெண் : ஆஆ……ஹ…..
 எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
 இப்படியே இந்த நொடி
 நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடா
 எதிர் பார்க்கல……ஆ….
 எப்படியும் என் மனது
 உன்னிடத்தில் வந்ததடா
ஆண் : ………………………………….
பெண் : எதையும் களவாடும்
 படவா உன்னாலே
 இதயம் தடுமாறி
 விழுந்தேன்…..னே…..
ஆண் : திட்டமில்லாமல்
 திருட வந்தேனே
 சிறையில் வைத்தாயே
 விழியில்……ஓ…ஓ…
பெண் : தடயம் இல்லாமல்
 தகவல் சொல்லாமல்
 என்னை நீ திருட
 உன்னை நான் திருடினேன்….
ஆண் : ஓஒ…..
 எதிர் பார்க்கல……
 இப்படியே இந்த நொடி
 நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
 எதிர் பார்க்கல……
 எப்படியும் உன் மனது
 என்னிடத்தில் வந்ததடி
பெண் : ஓஹோ…..
 எதிர் பார்க்கல……ஹ ஹா……
 உன் நிழலும் என் நிழலும்
 ஒட்டி கொண்டு போகுதடா
 எதிர் பார்க்கல…….ஹ ஹா……
 முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லி
 உன் உதடு திட்டுதடா….
 திட்டுதடா….திட்டுதடா….
 திட்டுதடா….திட்டுதடா….



