Rajayogame Paareer Song Lyrics is the track from Vanangamudi Tamil Film– 1957, Starring Sivaji Ganesan, M. K. Radha, M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, V. Nagaiah, Mahalingam, Savithiri, P. Kannamba, Rajasulochana, M. Saroja and Helen. This song was sung by P. Susheela and Chorus and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.
Singers : P. Susheela and Chorus
Music Director : G. Ramanathan
Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass
Chorus : Aa..aa..aa..aa…aa…aa..aa
Chorus : Rajayogamae paareer
Anuragha yogam pera vaareer
Vaazhvinilae oru naal adhae thirunaal
Anbae adhanaal inbam tharum naal
Rajayogamae paareer
Anuragha yogam pera vaareer
Female : Ho o o o
Female : Thaen paayum solai ilanthendral velai
Chorus : Aa..aa..aa..aa…aa…aa..aa
Female : Thaen paayum solai ilanthendral velai
Maan paaivadhaale mayangum thannaale
Maan paaivadhaale mayangum thannaale
Manam polae aadipaadi magizhvom innaalae
Manam polae aadipaadi magizhvom innaalae
Chorus : Vaazhvinilae oru naal adhae thirunaal
Anbae adhanaal inbam tharum naal
Rajayogamae paareer
Anuragha yogam pera vaareer
Female : Ho o o o
Female : Vinn maevum thaara…haaa..aaa….aaa…
Chorus : Aa..aa..aa..aa…aa…aa..aa
Female : Vinn maevum vilaiyaada vaaraai
Panpaadi joraai padakotta vaaraai
Panpaadi joraai padakotta vaaraai
Valar madhiyaale vanna kalai maevum paaraai
Chorus : Vaazhvinilae oru nal adhae thirunaal
Anbae adhanaal inbam tharum naal
Rajayogamae paareer
Anuragha yogam pera vaareer
Female : Ho o o o
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்
குழு : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ
குழு : ராஜயோகமே பாரீர்
அனுராக யோகம் பெற வாரீர்
வாழ்வினிலே ஒருநாள் அதே திருநாள்
அன்பே அதனால் இன்பம் தரும் நாள்…
ராஜயோகமே பாரீர்
அனுராக யோகம் பெற வாரீர்
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் : தேன் பாயும் சோலை இளந்தென்றல் வேளை
குழு : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ
பெண் : தேன் பாயும் சோலை இளந்தென்றல் வேளை
மான் பாய்வதாலே மயங்கும் தன்னாலே
மான் பாய்வதாலே மயங்கும் தன்னாலே
மனம்போலே ஆடிப்பாடி மகிழ்வோம் இந்நாளே
மனம்போலே ஆடிப்பாடி மகிழ்வோம் இந்நாளே
குழு : வாழ்வினிலே ஒருநாள் அதே திருநாள்
அன்பே அதனால் இன்பம் தரும் நாள்…
ராஜயோகமே பாரீர்
அனுராக யோகம் பெற வாரீர்
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் : விண் மேவும் தாரா..ஹா…ஆஅ..ஆஅ…
குழு : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ
பெண் : விண் மேவும் விளையாட வாராய்
பண்பாடி ஜோராய் படகோட்ட வாராய்
பண்பாடி ஜோராய் படகோட்ட வாராய்
வளர்மதியாலே வண்ணக் கலை மேவும் பாராய்
குழு : வாழ்வினிலே ஒருநாள் அதே திருநாள்
அன்பே அதனால் இன்பம் தரும் நாள்…
ராஜயோகமே பாரீர்
அனுராக யோகம் பெற வாரீர்
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ