Varungala Ulagam Song Lyrics is the track from Avan Amaran Tamil Film – 1958, Starring K. R. Ramasamy and Rajasulochana. This song was sung by Jikki and Chorus and the music was composed by T. M. Ibrahim. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : Jikki and Chorus

Music by : T. M. Ibrahim

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Lallallaa lalalallaa
Lallallaa lalalallaa
Varungaala ulgam namathendraey
Paaduvom aaduvom

Female : Lallallaa lalalallaa
Lallallaa lalalallaa

Chorus : Lallallaa lalalallaa
Female : Varunkaala ulagam namathendraey
Paaduvom aaduvom

Chorus : Laala lallaa laala lallaa lallaa
Lallallaa lallallaa

Female : Vanna maamalar pole
Manam veesiduvom naamae
Vanna maamalar pole
Manam veesiduvom naamae

Female : Vaanavil polae jaalangal seiyyum
Ponnaana valipam vanthathanaalae
Endrum ariyaatha ananthamae
Nenjam kondaaduthe thannaalae…ooo….

Chorus : Lala laalla lallaa lala laalla lallaa
Lala laalla lallaa lala laalla lallaa

Female : Aasaiyum nesamum kangalinaal
Alanthu kaattiduvom
Aasaiyum nesamum kangalinaal
Alanthu kaattiduvom

Female : Azhagu konjum amuthai minjum
Anbaana mozhi tharum
Inba moottiduvom dhinam naamae…oh…

Chorus : Laala lallaa laala lallaa lallaa
Lallallaa lallallaa

Female : Varungaala ulagaam namathendraey
Paaduvom aaduvom…..

Chorus : Lala laalla lallaa lala laalla lallaa
Lala laalla lallaa lala laalla lallaa

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். இப்ராகிம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : லல்லல்லா லல்லல்லா
லல்லல்லா லல்லல்லா
வருங்கால உலகம் நமதென்றே
பாடுவோம் ஆடுவோம்….

குழு : லல்லல்லா லல்லல்லா
லல்லல்லா லல்லல்லா

குழு : லல்லல்லா லல்லல்லா
பெண் : வருங்கால உலகம் நமதென்றே
பாடுவோம் ஆடுவோம்….

குழு : லால லல்லா லால லல்லா லல்லா
லல்லல்லா லல்லல்லா

பெண் : வண்ண மாமலர் போலே
மணம் வீசிடுவோம் நாமே
வண்ண மாமலர் போலே
மணம் வீசிடுவோம் நாமே

பெண் : வானவில் போலே ஜாலங்கள் செய்யும்
பொன்னான வாலிபம் வந்ததனாலே
என்றும் அறியாத ஆனந்தமே
நெஞ்சம் கொண்டாடுதே தன்னாலே…..ஓஒ….

குழு : லல லால்ல லல்லா லல லால்ல லல்லா
லல லால்ல லல்லா லல லால்ல லல்லா

பெண் : ஆசையும் நேசமும் கண்களினால்
அளந்து காட்டிடுவோம்
ஆசையும் நேசமும் கண்களினால்
அளந்து காட்டிடுவோம்

பெண் : அழகு கொஞ்சும் அமுதை மிஞ்சும்
அன்பான மொழி தரும்
இன்ப மூட்டிடுவோம் தினம் நாமே….ஓஹ்…..

குழு : லல லால்ல லல்லா லல லால்ல லல்லா
லல்லல்லா லல்லல்லா

பெண் : வருங்கால உலகம் நமதென்றே
பாடுவோம் ஆடுவோம்….

குழு : லல லால்ல லல்லா லல லால்ல லல்லா
லல லால்ல லல்லா லல லால்ல லல்லா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here